Chú rể đùng đùng đòi ly hôn sau 2 giờ cử hành hôn lễ chỉ vì cô dâu... lỡ gửi ảnh cưới cho bạn

( PHUNUTODAY ) - Cuộc hôn nhân chỉ vừa diễn ra được khoảng 2 giờ đồng hồ thì chú rể đùng đùng đòi ly hôn chỉ vì cô dâu lỡ gửi hình cưới cho bạn trên mạng xã hội.

Chú rể đùng đùng ly hôn vì cô dâu gửi hình cho bạn qua mạng xã hội 

Chú rể đùng đùng ly hôn vì cô dâu gửi hình cho bạn qua mạng xã hội

Chú rể đùng đùng ly hôn vì cô dâu gửi hình cho bạn qua mạng xã hội

Theo Dailymail, một chú rể người Saudi Arabia đã yêu cầu ly hôn ngay sau đám cưới của mình chỉ 2h vì cô dâu đăng ảnh hôn lễ lên mạng xã hội Snapchat.

Báo chí địa phương đưa tin, trước khi đám cưới diễn ra, cô dâu và chú rể đã có một thỏa thuận với nhau rằng không được chia sẻ hình ảnh hôn lễ lên mạng xã hội.

Chia sẻ trên tờ Saudi daily Okaz, anh trai của cô dâu nói rằng:

"Có một thỏa thuận tiền hôn nhân giữa em gái tôi và chồng sắp cưới rằng cô ấy sẽ không được sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội như Snapchat, Instagram hoặc Twitter để đăng hoặc gửi ảnh cho người khác. Nó đã được đưa vào hợp đồng hôn nhân và được cho là bắt buộc".

"Tuy nhiên, em gái tôi đã không tôn trọng cam kết và sử dụng Snapchat để chia sẻ hình ảnh hôn lễ với những người bạn của mình. Điều này khiến chú rể vô cùng tức giận và quyết định ly hôn".

Sự việc xảy ra bất ngờ đã khiến hai bên gia đình vô cùng bàng hoàng và nổ ra tranh cãi lớn. Phía nhà gái cho rằng thỏa thuận này là không công bằng, trong khi nhà trai nói rằng chú rể hoàn toàn có quyền đệ đơn ly hôn vì cô dâu đã không tuân thủ theo cam kết trước khi cưới giữa hai người.

Hoàn cảnh tương tự ở một cặp đôi khác 

Một cặp đôi khác ở Ấn Độ cũng ly hôn vì hoàn cảnh tương tự

Một cặp đôi khác ở Ấn Độ cũng ly hôn vì hoàn cảnh tương tự

Cũng tại Ả rập Xê út, hồi đầu năm nay, một người đàn ông cũng đã quyết định ly dị với vợ vì cô này quá mải mê nhắn tin với bạn bè để kể về đám cưới của mình.

Dù đã cố gắng để được gần gũi sau khi đám cưới kết thúc, nhưng anh chồng lại nhận lại sự hờ hững, thậm chí là sự tức giận của vợ vì cô ấy bận trả lời tin nhắn chúc mừng của bạn bè.

Tại Ả rập Xê Út có tới 50% những lá đơn ly dị là từ những cặp vợ chồng mới cưới. Những cuộc hôn nhân thất bại là do những hiểu lầm và khác biệt do không hiểu rõ và tin tưởng lẫn nhau.

/Khoevadep

Phạm Nhung