Chú rể nẹt pô, bốc đầu dẫn đoàn nhà trai đi rước dâu gây náo loạn cả phố

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh nhóm thanh niên gồm cả nam và nữ không đội mũ bảo hiểm phóng xe vun vút trên đường gây xôn xao.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nam nữ thanh niên không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, bốc đầu, vít ga phóng trên đường gây xôn xao trên mạng xã hội.

Clip: Chú rể bốc đầu xe máy khi đi đón dâu.

Theo những thông tin chia sẻ clip thì đoàn người này được cho là đang đi đón dâu. Dẫn đầu đoàn là người đàn ông được cho là chú rể mặc vest đen, trang phục thì lịch lãm nhưng hành động của anh ta lại gây bức xúc.

Đáng nói, không đội mũ bảo hiểm, chú rể ngang nhiên vít ga, phóng "như bay" và không quên quay ra cười đùa với bạn bè. Hành động này không chỉ được biểu diễn 1 lần, mà còn được lặp đi lặp lại dưới sự “chỉ đạo” của người quay, khiến người xem càng thêm bức xúc.

Hình ảnh khiến mọi người chỉ trích dữ dội.

Hình ảnh khiến mọi người chỉ trích dữ dội.

Với những hành động “nhức mắt” này, thoạt nhìn, cư dân mạng còn ngỡ đây là một cuộc đua xe trái phép, chứ không ai dám nghĩ là đoàn xe đi đón dâu.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động của nhóm người trong đoạn clip.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chu-re-net-po-boc-dau-dan-doan-nha-trai-di-ruoc-dau-gay-nao-loan-ca-pho-search/

/Khoevadep

Tú Linh