Chú rể và quan khách sợ "xanh mặt" khi thấy cô dâu bất ngờ làm điều kinh dị này trong đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Ngay trong đám cưới của mình cô dâu đã bất ngờ trang điểm theo phong cách quái dị này khiến chú rể hãi hùng.

Mới đây, một cô dâu Indonesia đã khiến các quan khách và thậm chí là cả chú rể phát hoảng khi xuất hiện với khuôn mặt khác lạ của mình. 

Hình ảnh cô dâu trước khi trang điểm thành búp bê barbie.

Hình ảnh cô dâu trước khi trang điểm thành búp bê barbie.

Theo đó, một cô dâu do muốn hiện thực hóa ước mơ thời thơ ấu trong đám cưới của mình nên đã nhờ chuyên gia trang điểm giúp cô giống búp bê barbie.

Cảm thấy cô dâu trang điểm theo phong cách búp bê không phù hợp trong đám cưới, chuyên gia trang điểm đã trao đổi nhiều lần với cô. Tuy nhiên, cô dâu cho biết, được xinh đẹp như búp bê Barbie là giấc mơ của cô từ những ngày con thơ bé. Trong đám cưới của mình, cô muốn hiện thực hóa ước mơ này.

Cô dâu sau khi trang điểm thành búp bê barbie.

Cô dâu sau khi trang điểm thành búp bê barbie.

Do làn da của cô dâu khá đen nên để hóa thành búp bê barbie, chuyên gia đã phải dùng rất nhiều phấn trắng, tạo khối giúp cánh mũi nhỏ hơn, đôi mắt to bất thường cùng đôi lens mắt màu xanh.Nhờ vào sức mạnh của trang điểm, cô dâu đã lột xác hoàn toàn, trở thành một búp bê sống. Tuy vậy, xét về tổng thể, phong cách trang điểm này lại không hề phù hợp với đám cưới và có phần dọa người. 

Ngay sau khi cô dâu xuất hiện đã khiến cả chú rể và quan khách đều cảm thấy choáng vàng và bối rối.

Diện mạo mới của cô dâu khiến quan khách và chú rể phát hoảng.

Diện mạo mới của cô dâu khiến quan khách và chú rể phát hoảng.

Sau khi những bức ảnh cưới lạ lùng của cô dâu được lan truyền trên mạng xã hội, đã gây xôn xao dư luận. Đa số mọi người đều bày tỏ sự ngạc nhiên với khuôn mặt hơi "dọa người" của cô dâu.

Linh Linh (T/H)/Khoevadep