Chuẩn bị đi công tác, nữ luật sư bất ngờ rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc một người phụ nữ được yêu cầu chờ bên ngoài để chị T.vào bên trong thay đồ, ngay sau đó, nghe một tiếng động mạnh thì phát hiện thi thể chị T. nằm dưới đất.

Theo đó, khoảng 12h trưa ngày 15/11, cư dân tại chung cư Sunview Town nằm trên đường D2 (P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM) nghe tiếng động mạnh nên chạy ra xem.

Thời điểm này, nhiều người phát hiện bà T. nằm bất động dưới đất, qua kiểm tra bà T. đã tử vong. Một số người chứng kiến nghi ngờ nạn nhân rơi từ tầng cao của Block A2 xuống đất.

Chung cư nơi chị T. sinh sống

Chung cư nơi chị T. sinh sống

Pháp luật và bạn đọc đưa tin, nạn nhân là chị N.T.M.T. (49 tuổi, quê Quảng Nam), hành nghê luật sư sống ở một căn hộ tại block A2, tầng 18, chung cư Sunview Town. Trưa cùng ngày, chị T. gọi cho một người phụ nữ đến để nhờ chở đi công việc.

Khi người phụ nữ này đến, chị T. có yêu cầu chờ bên ngoài để vào trong thay đồ. Tuy nhiên sau đó, người dân phát hiện có tiếng động mạnh. Khi chạy ra thì thi thể nạn nhân đã nằm dưới đất.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Hiệp Bình Phước đã đến hiện trường phong tỏa, khám nghiệm. Hiện, nguyên nhân cụ thể đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.