Chúc mừng phim của Kim Lý được re-make, Hà Hồ không quên nhắc khéo đã mở sẵn tài khoản cho con trai

( PHUNUTODAY ) - Sau khi hạ sinh được 2 cậu con trai, gia đình Hà Hồ tiếp tục đón nhận tin vui thứ 2 khi bộ phim của nam diễn viên Kim Lý được Hollywood re-make.

Chỉ vài ngày trước, Hồ Ngọc Hà khiến fan hâm mộ mừng rỡ khi thông báo đã hạ sinh được cặp anh em song sinh kháu khỉnh. Trong khoảnh khắc hạnh phúc ấy, khán giả còn ngưỡng mộ hơn cả là tình cảm của Kim Lý dành cho người yêu và cả 2 cậu con trai vừa chào đời. 

Empty

Sau khi thông báo xuất viện để về nhà nghỉ ngơi hậu sinh nở, gia đình Hà Hồ - Kim Lý tiếp tục đón nhận tin vui thứ 2 về sự nghiệp của nam diễn viên, người mẫu đình đám. Theo đó, bộ phim "Vệ sĩ Sài Gòn" với sự tham gia của Kim Lý và Thái Hoà ra rạp năm 2016 đã chính thức được Hollywood mua bản quyền re-make. Bộ phim "Vệ sĩ Sài Gòn" phiên bản quốc tế sẽ do 2 nam diễn viên đình đám là Ngô Kinh và Chris Pratt đảm nhận.

Empty

Ngay khi tin tức trên được truyền thông xứ Việt quan tâm, mẹ bỉm sữa Hồ Ngọc Hà đã không nén được sự phấn khích. Dù đang trong những ngày tháng nghỉ ngơi hậu sinh nở, Hà Hồ vẫn viết vài dòng chia sẻ niềm vui của mình với người yêu: 

"Chúc mừng ba Kim. Phim của ba được re-make lại toàn những tên tuổi nổi tiếng thế giới. Tái bút, còn bọn con đã đưa tài khoản cho mẹ rồi, ba cứ việc gữi vô thôi nha!" - Nguyên văn bài đăng chúc mừng "lời ít ý nhiều" của mẹ bỉm sữa Hà Hồ.

Vậy là mới chỉ chào đời chưa đầy 1 tháng mà cặp anh em song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý đã được mở tài khoản ngân hàng riêng và đang chờ ba Kim Lý gửi tiền vào "mở hàng". Có lẽ trong những ngày niềm vui nhân đôi thế này thì không có lý gì mà Kim Lý lại không chiều lòng bà xã và 2 cậu con trai đáng yêu để "khai ví"!

Được biết, bộ phim "Vệ sĩ Sài Gòn" (2016) thuộc thể loại hài - hành động đánh dấu sự hợp tác của Thái Hoà và Kim Lý. Với thông tin mua bản quyền re-make từ nhà sản xuất nước ngoài, đồng nghĩa việc đây là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích đáng nể này.