Chúng Huyền Thanh thông báo mang bầu lần 2 nhân dịp sinh nhật ông xã Jay Quân

( PHUNUTODAY ) - Chúng Huyền Thanh và Jay Quân khiến bạn bè và dân tình vỡ oà khi thông báo sắp đón thêm nhóc tỳ thứ 2.

Chúng Huyền Thanh và ông xã đã về chung một nhà được 3 năm, cặp đôi luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi những khoảnh khắc hạnh phúc. Mới đây,  Chúng Huyền Thanh và Jay Quân khiến bạn bè và dân tình vỡ oà khi thông báo sắp đón thêm nhóc tỳ thứ 2.

Đặc biệt cách mà Chúng Huyền Thanh gửi tin vui đến ông xã khiến fan vô cùng thích thú. Nhân dịp sinh nhật chồng, Chúng Huyền Thanh đã tặng quà "khủng" cho chồng là giấy siêu âm của con thứ 2. Jay Quân vô cùng hạnh phúc, anh viết: "Năm nay em có quà sinh nhật khủng các bác ơi. Thật tuyệt vời, cảm ơn vợ yêu", Chúng Huyền Thanh nhanh chóng đáp lại: "Mừng ông chú 30, 1 vợ 2 con nhe". Theo chia sẻ của người đẹp thì cô đã mang thai được 7 tuần. Cách đây ít ngày cô còn cực tươi tắn và rạng rỡ khi xuất hiện trong đêm nhạc của đàn chị Hồ Ngọc Hà.

chung-huyen-thanh-mang-bau-lan-2

Jay Quân hạnh phúc nhận quà "khủng" từ vợ nhân dịp sinh nhật.

chung-huyen-thanh-mang-bau-lan-2 3

Nhan sắc của mẹ bầu Chúng Huyền Thanh trong tháng thứ 2 của thai kì.

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân kết hôn năm 2017 khi còn khá trẻ, đứa con đầu lòng của cô cũng ra đời sau ít tháng về chung một nhà. Làm mẹ ở tuổi 20, Chúng Huyền Thanh vẫn thể hiện sự khéo léo và chu đáo, không chút vụng về. 

Cả hai từng vượt qua rất nhiều sóng gió và dị nghị để có được hạnh phúc như ngày hôm nay. Đặc biệt Jay Quân dù nhìn khá trẻ con nhưng lại là người đàn ông chu đáo và quan tâm vợ. Anh chia sẻ: "Vợ tôi lấy chồng, làm mẹ ở tuổi 22, vẫn còn hơi trẻ con nên đi xa tôi không yên tâm lắm. Tôi vẫn phải gọi điện về để dặn dò những lúc có thể. Tôi hiểu, chấp nhận điều đó ở vợ và cùng nhau trưởng thành. Đối với Thanh, tôi như người chồng, người bạn, như một người thầy nữa".

Cách đây không lâu, Chúng Huyền Thanh đã chia sẻ về món quà đặc biệt mà ông xã Jay Quân dành tặng nhân kỷ niệm 10 năm bên nhau đó là chiếc xế hộp xịn sò. Cụ thể cô viết: "Chàng trai mình tưởng là 'Cong' khi mới gặp nhau năm mình 13 tuổi tại câu lạc bộ người mẫu nay đã thành ba của con trai mình, giờ lại bày đặt tặng quà xịn kỷ niệm 10 năm gặp nhau nữa. Thương anh đã nguyện dành cả đời để chứng minh mình không "Cong"!!! Thấy cũng tội mà thôi cũng chịu nè. Yêu lắm anh hàng xóm năm nào Nguyễn Quân".

chung-huyen-thanh-mang-bau-lan-2 4

"Sau kết hôn điều mà thay đổi nhất trong Thanh đó là mình đã trưởng thành lên rất nhiều, thay vì trước đây bản thân Thanh vô lo vô nghĩ thì bây giờ Thanh đã biết chăm lo cho gia đình và sống có trách nhiệm hơn. Anh Quân thì chẳng bao giờ làm mình buồn và suy nghĩ gì cả, chỉ có mình nhiều khi tự nghĩ thái quá và tự suy diễn ra những giả tưởng rằng chồng mình sẽ thế này thế kia thôi mặc dù là sự thật thì không như mình nghĩ", Chúng Huyền Thanh cho biết thêm.