Chứng kiến bạn gái con từng tiếp khách trong nhà hàng, mẹ kịch liệt phản đối hôn sự và cái kết cảm động

( PHUNUTODAY ) - Trong một lần dẫn khách đến nhà hàng, thấy bạn gái con đang tiếp vài người đàn ông Hàn Quốc, bà Hiếu không hài lòng và ngăn cấm con trai qua lại.

Đó là câu chuyện đặc biệt của gia đình bà Hiếu, được chia sẻ trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất.

Theo đó, bà Hiếu trước kia có ác cảm với nàng dâu  Kim Tuyến.Vốn là gia đình công chức, nên khi bà biết con dâu đang làm việc ở nhà hàng, bà Hiếu tỏ ý không hài lòng. Một lần dẫn khách đến quán ăn, vô tình bà bắt gặp chị Tuyền đang tiếp vài người đàn ông Hàn Quốc. Tận mắt chứng kiến cảnh đó, bà càng không muốn cô này thành con dâu của mình.

ngan_cam_1

Hôm sau, con trai dẫn chị Tuyền về ra mắt, bà cố tình hỏi: "Con đã biết Tân thế nào chưa?" và hỏi vài câu ý nhị để tạo không khí không mấy thiện cảm. Mặc dù biết thái độ của mẹ nhưng cặp đôi vẫn "dính" lấy nhau.Có lần chị Tuyền bị ốm, phải ở phòng trọ một mình, con trai xin phép tới thăm nhưng bà Hiếu không đồng ý.

"Nhà hàng xóm có bờ rào, chồng con trèo qua đó. Mẹ kéo tụt quần anh ấy luôn. Mẹ nói: 'Mày đi thì đi luôn!'. Thế là chồng con đi luôn. Khi ấy hai đứa đã ở với nhau được một năm rồi. Sau đó đi đăng kí kết hôn, không nói với mẹ tiếng nào luôn, chắc mẹ giận", chị Tuyền kể lại.

Cho đến khi chị Tuyền sinh con đầu lòng, căng thẳng mẹ chồng - nàng dâu vẫn chưa chấm dứt, bởi việc này bà Hiếu không được biết. Do đó, một lần nữa, bà giậ cả hai vợ chồng.Tuy nhiên, chẳng thể cứ ôm cái cục tức, cục giận mà sống mãi. Kiểu như "mưa dầm thấm lâu", bà đã chấp nhận con dâu và cháu nội. Bà Hiếu còn mua cho hai vợ chồng trẻ căn nhà, mỗi tháng cho cháu một triệu đồng. Biết mẹ thương mình, chị Tuyền thường xuyên qua nhà mẹ chồng dọn dẹp, nấu ăn.

"Càng sống thì cô biết là chưa có nàng dâu nào như nàng dâu này. Cô nghĩ là chưa có con dâu nào nói với mẹ chồng, không phải một mà rất nhiều lần là "kiếp sau mà được làm người thì con cũng mong được làm con dâu của mẹ"", bà Hiếu tâm sự.