Chứng kiến loạt nghệ sĩ bị chỉ trích vì làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng dằn mặt các "anh hùng bàn phím"

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ bị chỉ trích, Đàm Vĩnh Hưng đanh thép dằn mặt những kẻ không làm được gì nhưng thích đả kích thiên hạ.

Sau hàng loạt các trường hợp nghệ sĩ, hoa hậu bị chỉ trích không làm từ thiện hay từ thiện keo kiệt, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết tổng hợp những nghệ sĩ bị đả kích vì hành động cứu trợ miền Trung lũ lụt.

dam-vinh-hung-buc-xuc 1

Mr Đàm cho hay: "Các nghệ sĩ cứ mạnh dạn lên tiếng và bày tỏ suy nghĩ của mình. Xung quanh chúng ta có rất nhiều người hiểu biết chứ không vô ý thức như những kẻ vớ vẩn này. Ai cho phép họ định đoạt hoạt động của nghệ sĩ, xúc xiểm nghệ sĩ? Còn những thứ như vậy thì ai dám làm từ thiện? Người nghèo chính là người thiệt thòi! 

Chụp hình với khán giả cười cũng chửi. Một hoa hậu tặng 50 triệu cũng nói. Nghệ sĩ dùng sự ảnh hưởng kêu gọi quyên góp chúng cũng chửi. Làm ăn chân chính, PR chúng cũng chửi phản cảm. Mua bán nhà thì kêu phải đem tiền đó đi cứu trợ. Mạt sát những doanh nhân bằng những từ ngữ kẻ giàu có, thứ giàu này giàu nọ".

Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng hỏi: "Còn nhịn bọn này là chúng sẽ leo lên tới đâu?". Anh cũng gửi lời tới những anh hùng bàn phím: "Tao cần thấy một tờ giấy chứng minh tụi mày đã đóng góp từ thiện trị giá 1.000 VNĐ. Đưa tao coi! Lạ ghê, mỗi khi có thiên tai hay sự kiện gì đó, không hiểu ở đâu ra các thánh dạy đời, thánh chỉ đạo trồi lên nhiều dễ sợ, vớt không kịp", Mr Đàm gay gắt.

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng vấp phải chỉ trích liên quan tới việc từ thiện miền Trung. Nhiều người cho rằng anh quá chăm lo công việc kinh doanh, trong khi nhiều sao Việt đã dừng hoạt động cá nhân để đi cứu trợ vùng lũ.

dam-vinh-hung-buc-xuc 2

Anh viết: "Trước tiên là tui nhắn tin từng đứa chửi cho cái tội ngu! Tiếp theo la block sạch những kẻ nào ngu như trên. Dù có 10 ngàn comment thì tui vẫn tìm ra từng đứa! Có mắt không tròng. Có tay mà không biết hoạt động, có óc mà không biết nghĩ. Sao không kéo lên xem tui đã viết bao nhiu cái status và đăng tải số tài khoản quyên góp? Mà cứ thấy up tin cá nhân lên là nhào vô chửi.

Nghệ sỹ cũng lao động đổ mồ hôi sôi nước mắt, bán phổi, bán thanh xuân mà phục vụ kiếm đồng tiền chứ có ai khùng đem tiền tới phát không đồng nào cho nghệ sỹ không? Mà quy trách nhiệm? Mà giáo dục? Mà hạch hỏi, truy cứu như quan toà? Ê! Làm từ thiện không có trong điều luật bắt buộc của bất kỳ nước nào nha. Nó đến từ tâm và điều kiện đủ để làm. Không ai ép ai được. Ngồi đó mà ong óng cái họng lên sủa như chó gặp ma. Những đứa như tụi bây là một cắc cũng không bỏ ra. Quá hiểu hé. Đừng bao giờ trình diễn cái ngu của mình cho chúng coi. Tui hiền quá mà".