Chụp bảng điểm lên mạng khoe, nữ sinh bị cộng đồng mạng nhào vào soi ngay chi tiết lạ

( PHUNUTODAY ) - Nhìn qua bảng điểm của nữ sinh này, ai cũng thầm nghĩ cô bạn học rất khá, tuy nhiên, dân mạng lại tinh ý hơn và soi ra điểm khác thường.

Bảng điểm tốt là niềm vui lớn lao, khích lệ tinh thần cho các em học sinh. Điều này minh chứng cho thành quả của quá trình đèn sách và mức độ nghiêm khắc với bản thân trong việc học tập.

Mới đây, một thiếu nữ khi khoe bảng điểm lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thoạt đầu nhìn vào, ai cũng thầm nghĩ "cô nàng này học cũng thuộc hàng khá đấy mà" bời điểm của bạn ấy đều từ đầu 6 trở lên.

Tuy nhiên, đến khi nhìn vào cột điểm thi học kỳ, dân mạng phát hiện ra điểm lạ kỳ. Có thể thấy, ngoại trừ môn Giáo dục quốc phòng, Thể dục và Tin học ra, bạn học sinh này đã không đi thi bất kỳ một học nào. Nguyên cột điểm thi học kỳ 2 là một loạt điểm 0.

Bảng điểm gây chú ý của nữ sinh

Bảng điểm gây chú ý của nữ sinh

Dân mạng lập tức bày tỏ quan điểm, cho rằng nữ sinh đã không hoàn thành các kỳ thi một cách nghiêm túc. Dù cho có vấn đề gì đi chăng nữa, chẳng hạn như ốm đau hay nhà có việc gấp,... bạn ấy cũng không nên bỏ thi hết tất cả các môn học. Đồng thời, theo lẽ thường, nhà trường luôn săp xếp lịch thi trong nhiều ngày. Vậy nên, thật khó dể bao biện vì lý đo khách quan mà bạn ấy không tham dự kỳ thi.

Tuy rằng kết quả học tập từng môn đều không khiến bạn bị rơi vào tình trạng ở lại lớp, nhưng trong trường hợp cá biệt này, không biết nhà trường giải quyết như thế nào. Bạn ấy có bị tính điểm liệt khi bỏ thi hàng loạt các môn để nhận về con 0 tròn trĩnh hay không.Đến đây, mọi người cũng phải lắc đầu ngán ngẩm và lo thay cho việc học hành của nữ sinh trên.