Chuyến đi từ thiện đầy sóng gió của Trang Trần: Hết xe vỡ kính lại tưởng chừng như suýt lao xuống vực

( PHUNUTODAY ) - Chuyến xe đi từ thiện đầy chật chội, Trang Trần tranh thủ ngủ khi đi phát quà cho bà con nhưng nhiều lần cô cũng giật mình vì sợ xe lao xuống dốc.

Sau chuyến thiện nguyện lần một, mới đây, Trang Trần tiếp tục đi vào miền Trung để giúp đỡ bà con sau lũ. Tuy nhiên chuyến đi này của cô gặp nhiều khó khắn và sự cố hơn. 

Trên đường đến huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, do có nhiều vực sâu nên Trang Trần vô cùng lo sợ. Cô chia sẻ: "Hoàn hồn trở về được là một cái phước! Ơn trên luôn bảo vệ con và cả đoàn! Quá quen với việc ngồi xe như xếp hình xịt keo nhưng hôm nay là một cảm xúc rất đặc biệt!

Sợ hãi nhiều, lo lắng nhiều bởi đi đường núi vách chênh vênh cũng nhiều nhưng chưa bao giờ tin rằng quãng đường 2,5 tiếng lại đến 1,5 tiếng là toàn sạt lở. Xe lên dốc, bẻ cua gắt có những lúc như sẽ lao xuống vực.

Empty

Bà con nhận quà hoan hỷ làm cho lòng cả đoàn ấm lại. Chợp mắt xíu 2h dậy đi Nam Trà My 5 tiếng ngồi xe cho kịp để tối bay về Sài Gòn mốt tổ chức sinh nhật cho con gái bé bỏng.

Công việc sát gấp rút nên năm nay sinh nhật con gái không mời nhiều vì mẹ không chuẩn bị kỹ đủ đầy. Một bữa ăn bên những người bạn, anh chị thân".

Sau đó, cựu người mẫu lại tiết lộ chuyện xe bị vỡ hết kính: "Chuyến đi bão táp! Xe lăn được 2,5 tiếng thì nghe cái bụp! Má ơi, em đang ngủ giật bắn mình và thôi xong có con... nào ném gạch vỡ kính và em ngồi cạnh cái kính đó!

Empty

Thôi nó bắt đầu rụng rụng miếng bắn vào ghế em ngồi. Quyết định dỡ kính vì không dỡ đi nó bong hết. Cả đoàn lại đi bê chướng ngại vật để làm vật tập trung các xe đi qua chú ý không tai nạn. Và hung thủ chính là cái chữ L gạt chốt của xe tải bên kia đường nó rớt bay trúng xe mình. Mất 38 phút xử lý đi tạm.

Thương anh tài xế vì con ảnh sốt nhập viện từ đêm hôm trước nhưng lời hứa chở đoàn đi, ảnh vẫn đi. Tinh thần người cha ấy rất đáng ngưỡng mộ. Giờ đoàn vẫn đi xe, ảnh hết bảo hiểm nên 3 tấm kính vỡ là ăn cho hết. Khổ thật. 10 củ ra đi nhẹ nhàng!".