Chuyện tình trái ngược của các hoa hậu Việt "người hạnh phúc, kẻ mấy đời chồng"

( PHUNUTODAY ) - Cũng là hoa hậu, có vẻ đẹp sắc nước hương trời, nhưng số phận của mỗi người mỗi khác. Người hạnh phúc, kẻ mấy đời chồng.

Bùi Bích Phương - Hoa Hậu Việt Nam 1988

hoahau.pntd

Bùi Bích Phương sinh năm 1971, là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên kể từ khi đất nước thống nhất (lúc bấy giờ là HH Báo Tiền phong). Sau khi đăng quang, cô không chọn cuộc sống trong thế giới showbiz mà lại theo con đường học vấn. 

Bùi Bích Phương là một trong số những hoa hậu may mắn khi cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của mình. Hiện tại, Bùi Bích Phương đã trở thành người mẹ của 2 đứa con, chồng cô là một tiến sĩ người Hà Nội nhiều năm du học tại Nga.

Bùi Bích Phương vẫn thường ca ngợi về gia đình nhỏ của mình, cô luôn trân trọng những phút giây quý giá bên chồng và hai con.

Tâm sự về hạnh phúc của mình, Bùi Bích Phương cho biết: "Cho đến giờ, sau 7 năm chung sống, tôi có thể khẳng định quyết định lấy anh là quyết định đúng đắn. Nếu để một lần nữa làm lại, chắc chắn tôi sẽ vẫn chọn anh.Tôi rất yêu chồng.

Trong quá trình chung sống, tình yêu đó ngày càng thắm thiết hơn. Những điều mình làm được cho người mình yêu cũng khiến mình hạnh phúc. Sự hi sinh bản thân chăm sóc chồng con là điều tôi hoàn toàn tự nguyện".

Hà Kiều Anh - Hoa Hậu Việt Nam năm 1992

hoahau.pntd.1jpg

Hoa hậu Hà Kiều Anh là một hoa hậu dính vào khá nhiều vụ scandal, và lần nào cô cũng trở thành tâm điểm của báo giới. Danh hiệu hoa hậu vinh quang nhưng cũng đầy áp lực.

Cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió góp phần làm tăng thêm biến cố trong cuộc đời Hà Kiều Anh, 2 lần đổ vỡ từng khiến cô trở nên suy sụp. Tuy vậy, Hà Kiều Anh đã từng bước đứng lên và chứng tỏ bản thân.

Hiện nay cô đang sống hạnh phúc bên người chồng giàu có là ông Huỳnh Trung Nam – một doanh nhân có tiếng tại đất Sài Thành, có thể nói người đẹp hạnh phúc với những gì mình đang có và sống một cuộc sống bình yên.

Nguyễn Diệu Hoa - Hoa Hậu Việt Nam 1990

hoahau.2pntd

Nguyễn Diệu Hoa được coi là một trong những hoa hậu giỏi và thành đạt nhất, cô thông thạo 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Ấn và Thái. Chiến thắng của Diệu Hoa khi đó góp phần tạo nên danh tiếng và uy tín cho chương trình khi cô là một người sở hữu tài sắc vẹn toàn.

Nhắc đến tổ ấm của mình, cô luôn dành những lời nói ngọt ngào và ánh mắt lấp lánh nhất: "Tôi nghĩ, chuyện vợ chồng là duyên số. Và đã là duyên số nếu không gặp bằng cách này, sẽ gặp bằng cách khác. Sau bao năm, chúng tôi vẫn chung sống hạnh phúc bên nhau. Hôn nhân có bền vững hay không cũng là do mình."

Xem thêm:

1. Kết hôn lần 4 ở tuổi 40 với trai tân kém tuổi, cuộc sống của diễn viên Hoàng Yến ra sao?