Cô dâu 62 tuổi khoe nhà mới rộng rãi, hé lộ "cổ vật" độc đáo minh chứng tình yêu mặn nồng

( PHUNUTODAY ) - Không gian bên trong tổ ấm của Thu Sao - Hoa Cương cũng được chính chủ hé lộ.

Ngôi nhà mới của "cô dâu 62 tuổi" Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương đã hoàn thiện. Riêng không gian ngoài vườn của cặp đôi hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng. Được biết, cặp đôi lệch tuổi đã chuyển về nhà mới ở ngày hôm qua.

Theo đó, không gian bên trong tổ ấm của Thu Sao - Hoa Cương cũng được chính chủ hé lộ. Vì mới chuyển về, nhiều đồ đạc nên bên trong nhà mới của "cô dâu 62 tuổi và chồng 26 tuổi" vẫn chưa được sắp xếp gọn gàng.

co-dau-62-tuoi-o-cao-bang-don-ve-nha-moi-he-lo-ca-phong-ngu-cua-hai-vo-chong-900-1597025855-638-width600height799

Mặc dù căn nhà không hiện đại, chỉ được xây chủ yếu từ gỗ, tre nứa theo đúng chuẩn người dân vùng cao xong đồ đạc từ giường, bếp ga, tủ... được trang bị đầy đủ.

Góc phòng ngủ của hai vợ chồng cũng được kê hết sức đơn giản. Cô Thu Sao cho biết trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, cặp đôi sẽ ở lại đây khi nào tình hình ổn mới quay trở lại thành phố. Từng hạng mục trong ngôi nhà đều được cô dâu Cao Bằng và chồng cập nhật chẳng thiếu thứ gì trên trang cá nhân.

39-455783-vua-khoe-nha-moi-co-dau-62-tuoi-choi-lon-voi-vat-pham-nay

Cũng nhân dịp này, cả hai vợ chồng đã dùng đến tảng đá được cả hai gọi là "cổ vật" trong lần đào bới mới đây. Tảng đá vốn là hòn non bộ cũ nên hai vợ chồng đã thuê thợ về khắc đến 2 vợ chồng nhằm làm quà kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Theo chị Thu Sao, đó sẽ là minh chứng cho tình yêu mặn nồng của cả hai bởi: "Trăm năm bia miệng còn mòn/Ngàn năm bia đá vẫn còn trơ trơ". Tuy nhiên, nhiều người phát hiện câu tục ngữ này đã bị đảo ngược vế so với câu ca dao gốc: "Trăm năm bia đá cũng mòn/Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ".

Năm 2018, đám cưới của cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi) ở Cao Bằng gây xôn xao mạng. Bất chấp những lời bàn tán, hai năm sau hôn lễ rình rang cặp đôi sống rất hạnh phúc.

Kể từ khi về chung một nhà, cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương rất thường xuyên livestream, quay clip để nói về cuộc sống, những búa rìu dư luận và chuyện làm đẹp.

Ở tuổi 63, chị Thu Sao không ngại can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có làn da mịn màng, nhan sắc trẻ trung. Để xứng với chồng trẻ kém nhiều tuổi, cô dâu 62 tuổi làm răng sứ, chỉnh sửa mũi và lông mày. Chưa dừng lại ở đó, cách đây hơn 1 tháng chị còn có cuộc đại tu khi phẫu thuật kéo căng da mặt làm dư luận không khỏi bàn tán.