Cô dâu đeo kiềng vàng nặng trĩu cổ, nhẫn kín tay lại bonus 4 cọc tiền, dân mạng 'đòi' đỡ hộ 'gánh nặng'

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cô dâu đeo hàng chục chiếc kiềng trên cổ, hai bên cô tay cũng nặng trĩu vòng vàng, chưa kể đến hàng chục chiếc nhẫn đeo kín các ngón tay khiến nhiều người không khỏi 'mắt tròn mắt dẹt'.

Ngoài ra, trên tay cô dâu và chú rể mỗi người còn cầm theo 2 cọc tiền to tướng khiến ai nhìn thấy cũng muốn 'lấy chồng ngay lập tức'.

114029_dam_cuoi

Được biết cô dâu là chủ của một shop mỹ phẩm khá lớn ở TP.HCM. Liên hệ với cô dâu, cô nàng cho biết rất cảm ơn mọi người đã quan tâm tuy nhiên cô không muốn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống cá nhân của mình.

114029_dam_cuoi

Hình ảnh này được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ cặp đôi.

Tài khoản N.T.Q bình luận: 'Ôi nhìn ảnh này em muốn lấy chồng luôn các bác ạ. Nếu mà chị cô dâu thấy gánh nặng quá thì chuyển qua cho em đi. Huhu mê quá ạ'.

114122_dam_cuoi_1

Một số dân mạng còn hài hước cho rằng quả thật đối với cô dâu xinh đẹp này thì lấy chồng đúng là một 'gánh nặng'. Bên cạnh đó cũng có quan điểm, đây là tiền mừng cưới thì sau này cũng phải đi trả lại người ta thôi. Họ mừng càng nhiều thì sau này mình đi lại càng nặng.

Trước đó, hình ảnh một cô dâu ở Sóc Trăng được gia đình tặng 'quà khủng' được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng "lác mắt".

Cụ thể, đoạn clip dài 11 giây được đăng tải trên Tiktok ghi lại hình ảnh một cô dâu mặc áo dài trắng đang sánh bước bên chồng, trước mặt quan viên hai họ.

145800_105571679_310803600095457_7809205867369238664_n

Đáng chú ý, trên cổ cô dâu này đeo cả chục chiếc kiềng vàng. Chưa kể, hai bên tay cô cũng đeo kín vòng vàng, nhẫn vàng. Không chỉ vậy, trên cổ chú rể cũng có dây chuyền vàng lớn và tay đầy nhẫn. Dù không công khai tổng giá trị số quà này nhưng dân tình chắc chắn số tiền gia đình đã tặng cho cô dâu chú rể một khoản 'không phải dạng vừa đâu'.

TAGS:cô dâu