Cô dâu ngã lộn cổ giữa đường trong lễ rước dâu nhưng điều này mới khiến mọi người thót tim

( PHUNUTODAY ) - Tái hiện lại cảnh rước dâu theo phong cách cổ trang, cô dâu không ngờ mình gặp sự cố ngay sau đó.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip cô dâu bị ngã lộn cổ trong đám cưới khiến nhiều người thót tim.

Clip: Cô dâu ngã lộn cổ trong lễ rước dâu.

Theo đoạn clip ghi lại, cô dâu chú rể đã tái hiện lại cảnh rước dâu theo phong cách cổ trang cảnh trong lễ rước dâu nhưng không may gặp tai nạn.

Cô dâu ngồi kiệu có 6 người khiêng trên vai. Họ đang đi xuống bậc thang trên đường. Tuy nhiên, có vẻ như không có nhiều kinh nghiệm khiêng kiệu, tai nạn đã xảy đến. Cầu thang quá dốc, kiệu vẫn được đặt trên vai nên có độ dốc lớn. Mới đi được nửa số bậc thang thì cô dâu đã ngã lộn cổ xuống đất.

Đáng chú ý, chiếc ghế mà cô dâu ngồi cũng rơi theo và rơi thẳng lên người cô dâu khiến ai nấy đều thót tim.

Cô dâu bị ngã trong lễ rước dâu khiến ai cũng thót tim.

Cô dâu bị ngã trong lễ rước dâu khiến ai cũng thót tim.

Nhiều người chia buồn với cô dâu chỉ vì muốn đặc biệt hơn trong ngày vu quy lại gặp phải tai nạn không đáng có. Dù sao, đấy cũng là một bài học kinh nghiệm cho những người muốn thử thách với đám cưới cổ trang.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng chia sẻ những tình huống cô dâu gặp phải sự cố trong đám cưới gây xôn xao.

Theo đó, trong một đám cưới, khi đút bánh cho chú rể, cô dâu đã trêu chọc vị hôn phu của mình. Tuy nhiên, hành động này đã khiến anh ta nổi cơn thịnh nộ, vung tay tát mạnh vào mặt khiến cô gái ngã dúi dụi về phía sau.

Cô dâu bị chú rể tát trong đám cưới.

Cô dâu bị chú rể tát trong đám cưới.

Một người đàn ông đứng cạnh chú rể lập tức túm lấy áo anh ta can ngăn. Trong khi đó, một vị khách nữ khác cố gắng an ủi cô dâu đáng thương. Hầu hết những người chứng kiến sự việc đều tỏ ra rất sốc.

Trong một đám cưới khác, cô dâu đang mặc một chiếc váy cưới màu đỏ truyền thông thì bị đám khách nam tiến tới trêu chọc. Những người này đã cố tình kéo chiếc váy mà cô dâu đang mặc, khiến phần dưới của váy tuột hẳn khỏi người. Rất may bên trong, cô dâu còn mặc một chiếc quần tất da, nếu không cô đã gặp phải sự cố "lộ hàng" đáng xấu hổ.

Cô dâu bị khách nam sàm sỡ trong đám cưới.

Cô dâu bị khách nam sàm sỡ trong đám cưới.

Nhìn thấy cô dâu bị tuột váy, đám khách nam hả hê chạy đi, để mặc cô dâu lúng túng không biết phải làm gì. Thấy vậy, phù dâu và bạn bè đứng cạnh liền chạy tới che chắn cho cô. Có thể thấy, thái độ của cô dâu vô cùng tức giận và bực bội nhưng chẳng thể làm gì những người đàn ông kia. Không khí đám cưới đang vui vẻ bỗng trở nên xấu hổ và tức giận.

TIN KHAC

loading...

Linh Linh (T/H)/Khoevadep