Cô gái 19 tuổi nhảy từ tầng 13 tự tử: Hé lộ nguyên nhân "sốc" trong thư tuyệt mệnh

( PHUNUTODAY ) - Cô gái 19 tuổi con gái một đạo diễn nổi tiếng trước khi quyên sinh đã để lại thư tuyệt mệnh nói rằng muốn tìm đến cái chết.

Vụ việc xảy ra ngày 9/10, nhiều người ăn cơm cạnh chung cư Saigon Mansion (phường 6, quận 3, TP HCM) nghe tiếng động mạnh nên chạy đến thì phát hiện cô gái trẻ đã tử vong. Danh tính nạn nhân là N.T.A. (SN 1999, TP HCM) rơi từ tầng 13 chung cư Saigon Mansion.

Ngày 11/10, các cơ quan chức năng cho biết đã xác minh nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái. Theo điều tra sơ bộ của lực lượng chức năng, được biết, gia đình A. ngụ quận 1 nhưng thuê căn hộ chung cư Saigon Mansion sinh sống. Ngày 9/10, gia đình đi vắng, A. chốt cửa rồi leo qua ban công căn hộ và nhảy xuống đất, tử vong tại chỗ.

Công an thu được một lá thư tuyệt mệnh với nội dung chán nản nên muốn tìm đến cái chết để giải thoát cho mình.

Theo gia đình, T.A sau khi du học ở Mỹ về, cô làm công việc đạo diễn. Được biết cô là một trong những đạo diễn trẻ khá nổi tiếng ở Sài Gòn.

Được biết A. từng có thời gian du học ở Mỹ nhưng sau đó trở về Việt Nam sinh sống. Do A. từng nhiều lần có ý định tự tử nên gia đình giám sát rất chặt. Bên cạnh đó, gia đình A. cũng đã đưa cô đi bệnh viện chữa trị tuy nhiên không ngờ vụ việc đáng tiếc đã xảy ra.

Nơi cô gái N.T.A. (SN 1999,  TP HCM) tự tử

Nơi cô gái N.T.A. (SN 1999, TP HCM) tự tử

Cách đây không lâu ở TP.HCM cũng vừa mới xảy ra một vụ tự tử của cô gái trẻ.

Chiều 9/10, người dân đang lưu thông trên cầu Sài Gòn hướng từ quận 2 về Bình Thạnh (TP.HCM), khi đến khu vực giữa cầu (thuộc phường Thảo Điền, quận 2) thì phát hiện áo khoác, đôi dép nữ cùng chiếc điện thoại và một lá thư tuyệt mệnh. Nghi ngờ có người nhảy sông nên người dân báo cảnh sát.

Lực lượng chức năng sở tại sau đó có mặt triển khai công tác xác minh, tìm kiếm cô gái. Các đơn vị liên quan cũng được huy động để tìm kiếm tung tích cô gái.

Sau đó, người nhà của cô gái cũng đến nơi và tỏ ra nghi ngờ việc nạn nhân nhảy cầu tự vẫn. Sau đó, một người nói rằng cô gái không có nhảy cầu và đã đi về nơi ở.

Chi (T/H)/Khoevadep