Cô gái bất ngờ phát hiện bị "cắm sừng" chỉ nhờ chiếc quai mũ bảo hiểm khiến ai cũng "bái phục"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đưa cho người yêu chiếc mũ bảo hiểm thì cô nàng đã phát hiện ra bí mật mà anh chàng đã giấu kín.

Chuyện các cô nàng, anh chàng phát hiện bị người yêu "cắm sừng" chỉ nhờ vào những chi tiết đơn giản hẳn không còn xa lạ gì với dân mạng.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ câu chuyện cô nàng phát hiện người yêu có "người thứ ba" nhờ chiếc mũ bảo hiểm khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, sau khi thắt quai mũ bảo hiểm vừa khớp với đầu mình thì cô gái đã đưa chiếc mũ cho người yêu mang về và dặn ngày mai sang đón đi xem phim. Tuy nhiên, ngày hôm sau anh chàng lại lấy lý do là ốm và không thể sang đưa cô nàng đi xem phim được.

"Hôm thứ 6, em có mua một cái mũ bảo hiểm và đưa cho người yêu và bảo là phải giữ cho cẩn thận. Bọn em có hẹn nhau đi xem phim vào tối thứ 7, nhưng sau đấy người yêu em nó bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy", cô nàng chia sẻ.

Đến sáng chủ nhật, khi anh chàng sang đón cô nàng đi xem phim thì cũng là lúc cô phát hiện ra anh ta đã lừa dối mình đi ăn với bạn thân. Vì chiếc mũ bảo hiểm đã bị ai đó nới lỏng ra.

"Sáng Chủ nhật, nó sang đón em đi xem phim bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh thế nào em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết", cô nàng chia sẻ.

Nhờ chiếc mũ bảo hiểm mà cô nàng phát hiện ra sự thật phũ phàng.

Nhờ chiếc mũ bảo hiểm mà cô nàng phát hiện ra sự thật phũ phàng.

Theo như cô gái chia sẻ thì sau khi cãi vã họ đã chia tay và ai về nhà nấy. Đến cuối cùng, anh chàng kia cũng khai thật là tối hôm đó có đi ăn với cô bạn thân và khẳng định không làm gì có lỗi cả. Dù vậy nhưng cô gái vẫn không tin và cho rằng, bạn thân gì mà ốm không đi được với người yêu nhưng vẫn dậy đi ăn với nhau.

Câu chuyện ngay sau khi được đăng tải đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy cũng phải ngỡ ngàng vì "chiêu" cao tay của cô nàng.

Tin nhắn giữa cô nàng và người yêu.

Tin nhắn giữa cô nàng và người yêu.

"Phụ nữ khi yêu thì khả năng thám tử của họ quả là không thể ngờ. Tôi sợ các chị rồi đấy!"

"Đơn giản thế nhỉ! Các chị em mau mau áp dụng ngay nhé, biết đâu sẽ có nhiều bất ngờ lắm đó".

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện vẫn đang gây được quan tâm của rất nhiều người.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-bat-ngo-phat-hien-bi-cam-sung-chi-nho-chiec-quai-mu-bao-hiem-khien-ai-cung-bai-phuc-search/

/Khoevadep

Tú Linh