Cô gái khuyết tật vượt gần 20km giữa trời nắng đi ship xoài rồi bị "bom hàng" gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện cô gái bị khách đặt hàng rồi không nhận đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Mới đây, dân mạng đang xôn xao trước đoạn clip cô gái khuyết tật đi giao hoa quả nhưng bị "bom hàng". Theo thông tin, cô gái này có tên N.T.N chạy xe từ quận 12 tới quận 6 để giao 2kg xoài, 2kg sapoche (hồng xiêm). Sau một hồi mò tìm địa chỉ N mới tới được nơi, nhưng gọi thì người mua không bắt máy, thậm chí là tắt máy luôn.

Clip: Cô gái khuyết tật khóc lóc vì vượt quãng đường xa mà không liên lạc được với người mua.

Thử gọi lại nhiều lần mà không được, quá tủi thân, mệt mỏi và uất ức nên N đã livestream trên facebook rồi bật khóc nức nở. Trong đoạn clip, cô gái này không kiềm chế được cảm xúc, liên tục khóc nấc lên, nước mắt giàn giụa: "Mấy chị ơi mấy chị đặt hàng rồi đừng có bom hàng nha mấy chị!"

Đoạn clip trên sau khi chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều chê trách hành động của vị khách này và thương cho cô gái khuyết tật không may gặp phải tình cảnh trên.

Nhiều người lên tiếng an ủi cô gái.

Nhiều người lên tiếng an ủi cô gái.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã bày tỏ mong muốn mua hết sô hàng bị “bom” ủng hộ cô gái.

“Em ơi cho anh xin contact anh sẽ mua hết số trái cây đó cho em”; “Em bị bom hết bao nhiêu thì ghé anh mua lại hết số đó cho em nhé. Chúc em luôn vui vẻ trong cuộc sống”; “Em ơi ai bom hàng em cứ gửi qua địa chị nha em”; “Thương em…! Anh cũng kinh doanh nên anh hiểu. Cho anh contact anh lấy số trái cây đó cho em!”.

Nhưng điều đáng chú ý là hôm nay, trên chính facebook của chủ shop lại có dòng trạng thái đính chính lại sự thật câu chuyện. Thì ra, không phải khách cố tình đặt hàng cho vui rồi bom mà chỉ đơn giản là vì điện thoại... hết pin đúng lúc.

Bài đăng đính chính của cô gái giao trái cây.

Bài đăng đính chính của cô gái giao trái cây.

Hiện câu chuyện vẫn đang được nhiều người chú ý.