Cô gái thản nhiên hong khô underwear dưới lỗ thông hơi trên máy bay khiến nhiều người đỏ mặt

( PHUNUTODAY ) - Một nữ hành khách đã thản nhiên hong khô quần lót dưới lỗ thông hơi trên máy khiến nhiều người đỏ mặt.

Mới đây, trên chuyến bay của  hãng hàng không Ural Airlines từ thành phố Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ tới thủ đô Moscow, Nga đã xảy ra một sự việc hi hữu khiến nhiều người ngán ngẩm.

Video: Người phụ nữ hong khô quần lót trên máy bay.

Đoạn video đăng tải cho thấy, một nữ hành khách thản nhiên hong khô quần lót dưới lỗ thông hơi trên máy bay, mặc kệ những ánh mắt dò xét của các hành khách xung quanh.

Những vị khách có mặt trên chuyến bay lúc đó cho biết, cô gái dường như không cảm thấy xấu hổ vì hành động đó mà tiếp tục hong khô quần lót ít nhất 20 phút. 

Người phụ nữ thản nhiên hong khô quần lót trên máy bay.

Người phụ nữ thản nhiên hong khô quần lót trên máy bay.

Một hành khách đã dùng điện thoại quay lại cảnh tượng người phụ nữ giơ món đồ nội y lên trên đầu và đảo qua đảo lại để chiếc quần nhanh khô. 

Ngay sau khi được chia sẻ lên Facebook, đoạn video đã thu hút hàng triệu lượt xem cùng hơn hàng nghìn lượt chia sẻ. Hầu hết người dùng Facebook đều cảm thấy phẫn nộ thay cho những hành khách trên chuyến bay đó.

Trong khi một số người lại cho rằng chiếc quần lot này không giống của người lớn, dường như chúng là đồ lót trẻ con. Tuy nhiên, dù là quần lót của người lớn hay trẻ em thì hành động này vẫn là không nên.

TIN KHAC

loading...

Dương Dương (TH)/Khoevadep