Cô giáo mầm non đá văng bé gái 4 tuổi ra khỏi lớp, hành động sau đó còn gây phẫn nộ hơn

( PHUNUTODAY ) - Không biết vì lý do gì nhưng cô giáo mầm non đã đá văng bé gái ra khỏi lớp và không cho em vào trong phòng học.

Theo tin tức buổi tối Qilu, khoảng 11h20 ngày 30/10 một cô giáo mầm non đã bạo hành bé gái 4 tuổi ở Lâm Nghi, Sơn Đông, Trung Quốc. Cụ thể, sau giờ ăn trưa, không biết vì lý do gì, cô giáo đã vứt ba lô và ghế của bé gái ra ngoài cửa lớp. Thấy vậy, em bé chạy ra ngoài lấy đồ. Khi bé chuẩn bị bước vào lớp, bé bị cô giáo giơ chân đá bay ra hành lang.

Không dừng lại ở đó, cô giáo còn đóng chặt cửa không cho bé gái và một bé trai vào lớp học

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ngoài hành lang ghi lại.

Clip: Cô giáo đá văng bé gái 4 cuổi ra khỏi cửa lớp.

Mẹ của bé gái sau khi xem được những hình ảnh này đã rất tức giận, lập tức đến giáo cô giáo. Vị phụ huynh này trong lúc không kiềm chế đã tát cô giáo một cái sau đó gọi cảnh sát tới giải quyết.

Sau sự việc, nhà trường đề nghị sẽ bồi thường cho gia đình bé gái 3.000 nhân dân tệ (gần 10 triệu đồng) nhưng mẹ bé không đồng ý và đòi gọi cảnh sát.

Sau khi sự việc, con gái cô bị ảnh hưởng rất nặng nề. Bé nhất định không chịu đi học, khi ngủ vẫn còn khóc vì sợ.

Đại diện trường mẫu giáo cho rằng: "Giáo viên lúc đó không kiểm soát được cảm xúc và đã đánh trẻ quá tay". Sau đó, giáo viên này đã bị cho thôi việc.

Sau đó, nhà trường cho biết đã bồi thường cho gia đình 22.000 nhân dân tệ (hơn 70 triệu đồng). Hai bên đã ký cam kết không mang vụ việc ra tòa kiện. Ngoài ra, nhà trường còn trả lại hơn 8.000 nhân dân tệ (hơn 26 triệu đồng) tiền học phí mà gia đình bé gái đã đóng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-giao-mam-non-da-vang-be-gai-4-tuoi-ra-khoi-lop-hanh-dong-sau-do-con-gay-phan-no-hon-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền