Cô nàng blogger thử nghiệm 5 dáng quần jeans cơ bản để tìm ra "chân ái"

( PHUNUTODAY ) - Thử tới 5 dáng quần jeans, nàng blogger xứ Hàn chỉ luôn dáng quần nào nên chọn, dáng nào nên cân nhắc nếu bạn có mỡ bụng

Dù là mùa nào thì diện quần jeans vẫn là chân ái và được các chị em lăng xê nhiệt tình. Mùa hè đa phần sẽ là quần jeans áo sơ mi, áo phông còn mùa đông sẽ tận dụng mix cùng áo khoác và áo len ấm áp. Và sẽ thời thượng hơn nữa khi jeans kết hợp cùng boots cho ra những set đồ phá cách sang xịn hết nấc.

Sẽ thật sự thiếu sót nếu như các bạn chưa biết cách chọn quần jeans hợp với dáng mình. Cô nàng này đã thử 5 dáng quần cơ bản nhất và đưa ra những nhận xét hữu ích nhất cho bạn, mẫu nào nên mua, mẫu nào nên bỏ qua cho tủ đồ của mình.

1. Quần jeans xanh cạp trung thêm đường rách ở gối

Đây là dáng quần cơ bản hack chân dài cho các nàng khiêm tốn về chiều cao. Đường nối giữa cạp quần và đũng quần khá dài nên rất hợp với ai đùi to, mặc lên không bị căng hay thắt lại ở phần đùi. Dù vậy quần có vết rách ở gối, mùa hè mặc mát nhưng mùa đông sẽ lạnh. 

Empty

Thiết kế giúp thu nhỏ đôi chân cho mọi cô nàng, không đường gấp bạn có thể diện kiểu thả gấu hay xắn gấu quần đều rất ổn. Bạn có thể mix cùng boots có phần đế cao sẽ tôn dáng hơn là diện cùng sneakers.

2. Quần jeans ống suông cạp cao cài khuy

Quần ống suông chiều dài quá mắt cá chân cũng tạo hiệu ứng vóc dáng cao ráo hơn nhiều cho người mặc. Đặc biệt là quần còn có khuy cái, điều này tạo nét khác biệt nhưng với nàng có bụng dưới thì lại không ổn chút nào. Chi tiết khuy cái có đẹp nhưng khuyết điểm là càng tố thêm nhược điểm. Vậy nên những nàng bụng to cần suy nghĩ khi chọn thiết kế jeans có khuy cài như thế này.

Empty

3. Quần jeans dài rộng trơn màu không viền gấu

Một thiết kế quần ống rộng dài chạm đất dành cho các nàng trong mùa Thu/ Đông này. Đặc biệt là phần túi khá to và sát nhau nên hỗ trợ tăng size vòng 3 cho những nàng không tự tin về đường cong của mình. Thiết kế đúng là chỉ hợp với nàng có chiều cao chuẩn vì cực kỳ tôn dáng.

Empty

4. Quần ống jeans dài chạm mắt cá chân

Nếu bạn có dáng người nhỏ nhắn thì quần jeans ống loe với chiều dài vừa chạm cổ chân là dáng quần hoàn hảo. Bạn sẽ không bị lộ nếp gấp quần quá rõ mỗi khi cử động, đây cũng là một điểm đặc biệt ở kiểu quần này.

Empty

5. Quần jeans ống dài rộng túi vuông

Ciều dài chỉ vừa chạm gót chân, kiểu quần chỉ tôn chân khi được diện cùng giày/ boots cao gót. Chi tiết túi vuông vắn phía trước tạo nét khác biệt cho tổng thể. Đâyy là kiểu quần nhìn chững chạc đứng tuổi nên không hợp với những nàng có phong cách trẻ trung, nhí nhảnh.

Empty