Cô nàng xứ Đài chỉ ra 4 chiêu diện blazer hack chân dài đỉnh cao, các nàng nấm lùn mau ghim lại

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là "kim chỉ nam" cho mọi cô nàng nếu muốn diện blazer chuẩn chỉnh, cá tính mà nhìn cao ráo thanh thoát nhất.

Mùa thu làm sao có thể thiếu blazer, đây là chân ái cho những ngày thu se lạnh, thời điểm mà áo khoác chưa thể mặc, những chiếc áo mỏng không thể phát huy. Những thiết kế tuy kín đáo thanh lịch nhưng nếu muốn phá cách nổi loạn là cũng chơi chiêu được ngay. Diện blazer, các cô nàng nấm lùn thướng sẽ là những người để tâm đến chuyện lên đồ sao cho không bị nuốt dáng, bởi bản thân chiếc áo khoác này lại khá dài rộng.

Một thiết kế blazer nếu bạn muốn mặc lên vẫn tôn chiều cao, hack chân dài không hề khó, cái chính bạn có biết chơi chiêu hay không mà thôi. Cô nàng fashionita này đã chỉ đích 4 chiêu diện blazer hack dáng hiệu nghiệm với mọi cô nàng thấp bé. Muốn diện blazer chuẩn chỉnh, cá tính mà nhìn cao ráo thanh thoát nhất bạn cần ghim ngay lại nhé.

#1. Diện crop top/ áo hai dây dáng ôm bên trong blazer

Đừng mặc blazer với cùng áo phông hay sơ mi theo cách đơn thuần, nàng thấp bé hãy thử nghiệm những chiêu mix&match khác. Gợi ý của cô nàng này là bạn mặc crop top hay áo 2 dây. Có thể nói, đây chính là chiêu thức hack chiều cao cực xịn dành cho vóc dáng mà chẳng cần tốn công đi giày đệm hay gì nữa rồi. 

Empty

Sở hữu vòng eo thon gọn thì ngại gì không khoe với crop top. Đặc biệt với các cô nàng có xương quai xanh gợi cảm thì khi khi diện áo hai dây cũng tạo hiệu ứng thon thả cao ráo hơn cho set đồ của bạn. Đừng ngại chuyện vòng eo không chuẩn, chỉ cần diện blazer là mọi chuyện sẽ như ý ngay thôi.

Empty

#2. Xắn tay áo blazer

Thường thì các nàng hay lười xắn tay áo mà quên mất rằng đây cũng là chiêu làm cho bản thân thêm phần gọn gàng hơn. Bởi cứ để phần tay áo dài lượt thượt cũng không hề có lợi cho vóc dáng thấp bé của bạn. Chỉ cần xắn tay áo lên đôi chút, để lộ phần cổ tay mảnh mai nhìn set đồ vừa cá tính vừa chất chơi bất ngờ.

Empty
Empty

#3. Mix cùng shorts/ chân váy ngắn

Nếu muốn tăng tối đa khả năng kéo chân dài tôn dáng chuẩn khi diện blazer thì thay vì diện quần dài, nàng thấp bé nên chọn short/ chân váy ngắn để mix cùng để đảm bảo kéo dài chiều cao tuyệt đối. 

Empty
Empty

Đây là cách mang đến nét trẻ trung vô cùng. Lứa tuổi nào cũng có thể áp dụng bí quyết này nhé. Với những cô nàng U30 muốn vẻ ngoài trẻ trung phong cách hơn so với tuổi thật của mình. Lên đồ theo cách này dù chẳng cần đôi cao gót lênh khênh thì nhìn bạn cũng cao ráo hơn hẳn.

#4. Thêm thắt lưng ngang eo

Rất ít người diện blazer theo cách này, nhưng thực tế chỉ cần thêm chiếc thắt lưng bản nhỏ là vóc dáng bạn cân đối, thon thả và cao ráo hơn nhiều. Hơn nữa còn có cả hiệu ưng kéo chân dài hơn, nhờ vậy mà nàng thấp bé có thêm tự tin với chiều cao và vóc dáng của mình.

Empty
Empty