Con bị bạn học cắn tay, phụ huynh xông vào lớp dọa nạt, giật tóc trẻ

( PHUNUTODAY ) - Sự việc diễn ra vào chiều ngày 30/9, tại trường mầm non Trumskids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai).

Theo báo cáo giải trình của trường mầm non Trumpkids, vụ việc xảy ra vào hơn 16h ngày 30/9 (giờ tan trường) tại lớp nhà trẻ 24- 36 tháng D2.

Lúc đó, hai cháu bé 2 tuổi tên là P.T.B.A và H.C.T đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Khi bé B.A cầm tay bé C.T giơ lên miệng định cắn nhưng chưa kịp cắn thì các cô kịp thời giằng ra và bé C.T khóc.

tat_tre

Cùng thởi điểm trên, bố của C.T là anh H.V.H đến đón thấy con khóc, hỏi các cô giáo thì biết sự tình. Nhìn thấy tay con gái mình có vết đỏ (thực ra là vết màu sau giờ tập vẽ buổi chiều) liền lao vào giật tóc, tát, dọa nạt bắt bé B.A phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo. Sau đó, phụ huynh này dắt con là bé C.T về. Một lúc sau, ông ngoại bé B.A đến đón, cô chủ nhiệm báo cáo sự tình lại với gia đình.

Phụ huynh của bé C.T (áo vàng) dạo nạt và giật tóc, tát bé B.A

Phụ huynh của bé C.T (áo vàng) dạo nạt và giật tóc, tát bé B.A

Sáng nay, ngày 1/10, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã có buổi làm việc với Trường mầm non Trumpkids (trụ sở tại số 357 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, tp Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Được biết, bé A. đã được đưa tới khám, điều trị tại Bệnh viện đa khoa thành phố Lào Cai.

Tối qua, cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai tối qua đã xuống làm việc với nhà trường và phụ huynh học sinh.Theo anh Phạm Quang Giang, phụ huynh cháu bé bị đánh, con anh đang nằm viện theo dõi sức khỏe. Cháu không bị chấn thương, tuy nhiên tinh thần hoảng loạn khi gặp người lạ.

Gia đình anh cũng không muốn làm lớn chuyện để khỏi ảnh hưởng tới các cháu nhỏ.

"Phụ huynh đó có gọi, nhắn tin cho tôi, xin lỗi và nói rằng trước đó con tôi đã nhiều lần cắn con anh ấy, thêm lần này nữa bức xúc quá mới có hành vi như vậy. Nhưng tại sao anh ấy không nói trực tiếp với gia đình hoặc với phía trường để có giải pháp mà ứng xử côn đồ, thiếu văn minh như vậy là rất đáng trách", anh Giang chia sẻ trên Gia đình Việt Nam.