Con gái chưa tròn 1 tuổi, Đàm Thu Trang đã lo ngày con có bạn trai dẫn về ra mắt

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ mới đây của Đàm Thu Trang có vẻ như là nỗi niềm chung của các ông bố bà mẹ.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh con gái ngồi trên ghế, mắt hướng về một phía và cười vô cùng đáng yêu. Bà mẹ bỉm sữa chú thích: "Chẳng mấy chốc cục nhõi của mẹ dẫn bạn trai về ra mắt ba mẹ".

dam-thu-trang 1

Dù còn gái mới 6 tháng tuổi nhưng bà xã Cường Đô La đã lo lắng tới khi cô bé trưởng thành và còn tính cả chuyện cô bé có người yêu. Thế nhưng đây chỉ là nỗi niềm chung của tất cả ông bố bà mẹ trẻ. 

Suchin - con gái đầu lòng của Đàm Thu Trang và Cường Đô La là một trong những em bé sinh năm 2020 được quan tâm nhất showbiz Việt. Dù chưa tròn 1 tuổi nhưng Suchin đã ra dáng cô chiêu khi sở hữu bộ sưu tập túi xách hơn nửa tỷ và còn có túi đặt riêng mang tên mình. Cô bé đáng yêu từng ngồi chơi bên chiếc túi hiệu từng "làm mưa làm gió" trong giới mộ điệu thời trang mà nhiều nghệ sĩ Việt sở hữu. Không ngại để con gái chơi trong túi hiệu, Đàm Thu Trang còn hài hước chia sẻ: "Xách làn đi chợ, chả mua được gì. Chỉ mua được 1 em bé chuột con".

dam-thu-trang 2

Trước đó, ông bố đại gia của Suchin còn khiến fan trầm trồ khi chi bội tiền mua túi hiệu dù Suchin chưa đầy 1 tháng tuổi có giá vài trăm triệu đồng. Sau khi bé Suchin chào đời, Cường Đô La thường xuyên dành thời gian chăm sóc con từ giấc ngủ bữa ăn, thậm chí còn cùng con nằm hưởng thụ xem phim hoạt hình. Đại gia phố núi bên siêu xe ngày nào cũng phải tất bật với công việc bỉm sữa khiến ai cũng thích thú. Có thể thấy, dù khá bận rộn nhưng cứ rảnh rỗi là Cường Đô La lại dành thời gian ở bên cũng như chăm sóc cho con gái.

Nam doanh nhân còn “nghiện” con đến mức khiến bà xã Đàm Thu Trang từng lên mạng xã hội than thở bị ra rìa. "Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật... bà Chin nhõi mê Ba của bà bất chấp luôn... Đã giống nhau mà còn mê nhau. Và không biết từ bao giờ mẹ trở thành diễn viên chính trong bộ phim Người Thừa Của Dòng Họ", Đàm Thu Trang từng dí dỏm chia sẻ.