Con gái Đông Nhi vừa chào đời đã "gây bão" MXH: Chỉ bằng 1 bức ảnh đã phá vỡ kỷ lục của bố mẹ

( PHUNUTODAY ) - Đây là con số kỉ lục với một "post" của nghệ sĩ Việt. Đây cũng được xem là bài đăng đạt 1 triệu like nhanh nhất trong giới nghệ sĩ Việt.

Vừa qua, Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng mẹ tròn con vuông. Rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến gia đình cô và mong ngóng sớm được ngắm dung mạo cô con gái nhỏ. 

Điều khiến nhiều người thích thú hơn là bức ảnh Đông Nhi đăng tải cùng với con gái sau 1 ngày sinh đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó của bố mẹ. Bức ảnh đạt  1,1 triệu lượt like, 21 nghìn bình luận cùng gần 10 nghìn lượt chia sẻ trong 18 giờ. Trước đó, hình ảnh Đông Nhi khoe bụng trong tháng thứ 7 thai kì cũng đạt 1 triệu like nhưng phải tận 2 ngày. Điều này chứng minh ái nữ nhà Đông Nhi quả là nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz, chưa cần lộ cận mặt cũng đã được quan tâm nhất showbiz rồi.

anh-con-gai-dong-nhi 1
anh-con-gai-dong-nhi 2

Trước đó, khoảnh khắc Đông Nhi khoe bụng cũng đạt 1 triệu like trong vòng 2 ngày đăng tải.

Bức ảnh trên được nữ ca sĩ đăng tải sau 1 ngày sinh em bé. Qua đây, nữ ca sĩ hé lộ ý nghĩa cái tên "Winnie" đặt cho con gái với hàm ý con sẽ là em bé hạnh phúc, mềm mại và dịu dàng. Đồng thời Đông Nhi còn cho biết Ông Cao Thắng đã khóc khi chứng kiến khoảnh khắc công chúa nhỏ chào đời.

"Con Winnie 1 ngày tuổi chính thức được chào các cô chú ạ. Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con. Con cám ơn thế giới đáng iu đã iu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy. Tiếng “ré” đầu tiên của con đã làm cho ba con không kiềm được nước mắt!!! Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh 2 mẹ con những ngày qua. Mẹ cũng thương ba nhiều lắm lắm" - Đông Nhi chia sẻ.

anh-con-gai-dong-nhi 3

Không chỉ chúc mừng gia đình Đông Nhi thì cũng có cư dân mạng bỗng chợt "soi" ra một chi tiết khá thú vị. Người này viết: "Thế là ba Thắng sinh 13/01, mẹ Nhi sinh 13/10, baby sinh 26/10 (sau sinh nhật mẹ vừa đúng 13 ngày). 13+13=26. Đúng như một định mệnh". Dù đây có thể là ngẫu nhiên nhưng ai cũng phải trầm trồ vì điều vô tình này.

Sau khi bà xã sinh em bé, Ông Cao Thắng đã bày tỏ cảm giác vui sướng khi sang thiên chức mới. Trên trang cá nhân của mình anh viết: "Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của ba. Con chào cô chú, con chào đời 19 giờ 07 phút, ngày 26/10/2020 nặng 3,06kg. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu Vợ thật nhiều". Dưới phần bình luận, nhiều người liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp đôi và chúc cho em bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn.