Con gái Hiền Thục và hành trình giảm cân gian nan để lột xác thành mỹ nhân xinh đẹp

( PHUNUTODAY ) - Trưởng thành ở tuổi 18, cô nàng cố gắng cải thiện vẻ bề ngoài bằng cách giảm liền 25kg

Gia Bảo con gái của nữ ca sĩ Hiền Thục giảm đến 25kg, từ hình ảnh mũm mĩm, tròn trịa và trở thành mỹ nhân chân dài. Cô nàng 18 tuổi này nhận được rất nhiều lời khen ngợi, động viên từ người hâm mộ. Với đôi chân thon dài, chiều cao 1m70, Gia Bảo làm ai nấy cũng phải ngưỡng mộ.

Empty

Gia Bảo xinh đẹp, rạng rỡ hơn với gương mặt sắc nét nhờ giảm cân thành công.

Empty

Hành trình giảm đến 25kg của con gái Hiền Thục chắc chắn là vô cùng gian nan, tuy nhiên thành quả nhận về quả thực rất xứng đáng. 

Empty

Từ trước đế nay, Gia Bảo từ đã luôn tròn trịa, mũm mĩm và hết sức đáng yêu.

Empty

Gia Bảo hiện tại đã xinh xắn, lộ rõ dáng thiếu nữ hơn rất nhiều. 

Từ bé, khi xuất hiện cạnh mẹ là ca sĩ nổi tiếng, tiểu mỹ nhân 9x này đã nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng. Lớn hơn, Gia Bảo vẫn toát lên sự tươi mới, tròn trịa và phúc hậu, nhưng mới đây, cô nàng đã thành công khi giảm đến 25kg và trở thành một mỹ nhân thực sự. 

con-gai-hien-thuc-giam-can 8

Gia Bảo tập luyện yoga để giảm cân nhanh chóng hơn tại nhà. 

con-gai-hien-thuc-giam-can 0

Năm 17 tuổi, Gia Bảo tuổi vẫn còn mũm mĩm và đáng yêu.

con-gai-hien-thuc-giam-can 10

Đây là con gái Hiền Thục trước khi giảm cân thành công.

con-gai-hien-thuc-giam-can 12

Kỉ vóc dáng thay đổi mà gương mặt của Gia Bảo cũng v-line và các đường nét cũng hiện rõ hơn

Giảm cân là cả một hành trình dài đòi hỏi người áp dụng không chỉ phải ăn kiêng, tập luyện mà còn phải luôn kiên trì và quyết tâm.

Ăn kiêng nghiêm ngặt

Hiền Thục từng chia sẻ chế độ ăn kiêng vô cùng khắc nghiệt của hai mẹ con: "Bữa ăn rớt nước mắt của Tí Nị chỉ gồm 100g đạm/ bữa, kèm theo đó là rau xanh mỗi bữa 300g. Mỗi ngày, Gia Bảo chỉ được ăn hai bữa, nhiều lúc nó chán quá ăn có một bữa luôn. Em kể vậy vì em cũng ăn luôn giống vậy, nên có lẽ gầy đi lúc nào em không biết".

Cố gắng tập luyện mỗi ngày

Gia Bảo luôn cố gắng sắp xếp thời gian để tập luyện nhằm nâng cao hiệu quả giảm cân. Cô kết hợp tập luyện thể thao vừa giúp giảm cân nhanh hơn vừa hỗ trợ kéo căng làn da, làm cơ bắp săn chắc.

Giảm cân với tinh thần thoải mái

Khi ăn kiêng giảm cân, đừng bắt ép bản thân phải kiêng khem quá đà, thời gian đầu, hãy ăn uống thoải mái trong khuôn khổ nhất định. Thực đơn sẽ cắt giảm năng lượng, chất béo, tinh bột và đường dần dần rồi loại bỏ hẳn.