Con gái Mai Phương tự chơi đàn tại nhà sau 2 tháng học

( PHUNUTODAY ) - Nhóc tỳ say sưa ngồi đánh đàn một cách nhuần nhuyễn chỉ sau 2 tháng học bên ngoài.

Mới đây, trên kênh YouTube đã đăng tải đoạn clip ngắn về bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương ngồi đánh đàn một cách say sưa. Theo chia sẻ cô bảo mẫu, nhóc tỳ đã tự ngồi chơi được sau 2 tháng đi học đàn. Trong loạt khoảnh khắc này, Lavie mặc đồ bộ, tóc cột cao vô cùng xinh xắn.

Empty
Empty

Có thể thấy, Lavie hiện tại đang được những người thương yêu bé, chăm sóc rất tốt. Nhiều người hy vọng bố ruột Phùng Ngọc Huy có thể sớm đoàn tụ để bù đắp cho sự mất mát của con gái trong thời gian qua.

Tối 28/4, bé Lavie bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện cùng với mẹ con Ốc Thanh Vân. Cô bé diện đầm trắng và cài hoa trông xinh xắn như một thiên thần nhỏ. Đây cũng là lần hiếm hoi cô bé xuất hiện trong một sự kiện của làng giải trí sau khi mẹ mất.

Diễn viên Mai Phương qua đời vào cuối tháng 3/2020 vì bị ung thư. Cô ra đi ở tuổi 35 và để lại 1 con gái nhỏ khiến khán giả xót xa. Là người chị thân thiết nhất của cố diễn viên, Ốc Thanh Vân hứa sẽ chăm sóc và bảo vệ cho Lavie.

Cách đây không lâu, một người bạn của Mai Phương đã chia sẻ một câu chuyện xúc động về việc bé Lavie nhớ về người mẹ quá cố của mình.

Cô bé được bảo mẫu đưa đi xem kịch dành cho thiếu nhi, khi ngồi dưới khán đài, con gái cố diễn viên nhận ra giọng của mẹ qua lời bài hát lồng vào vở diễn. "Giọng mẹ con hát kìa dì Mi", Lavie rưng rưng nói. Cô bé cũng thấy bảo mẫu rơi nước mắt nên đã nhanh chóng an ủi cô bảo mẫu. Hành động của cô bé mới 7 tuổi khiến bao người không khỏi xúc động. 

lavie 3

Người bạn của Mai Phương chia sẻ: "Điều xúc động trong buổi sáng hôm nay. Bài hát 'Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi' của nhạc sĩ Vĩnh Tâm sáng tác, qua tiếng hát của em yêu - diễn viên, ca sĩ Mai Phương - đuợc lồng vào những đoạn kịch. 

Vô tình có khán giả nhí - bé Lavie con của Mai Phương - đi xem. Khi hết kịch các bé thiếu nhi lên sân khấu chụp hình với diễn viên, nghe cô Mi - nguời dì luôn sát cánh bên con từ mới lọt lòng - bảo, con quay qua dì Mi nói lúc nhạc lên đoạn tình bạn của 2 diễn viên nhí: 'Giọng mẹ con hát kìa dì Mi'. 

Kìm đến cuối chịu không được, Mi khóc, còn bé thì quay qua nói nhỏ: 'Thôi mà dì Mi đừng khóc mà'. Nhìn ánh mắt bé hơi cay quay đi chỗ khác rồi quay lại cười như an ủi dì Mi và mọi người, trong khi người lớn ai cũng... Cảm ơn em gái Mai Phương - giọng hát em vẫn còn đây. Mọi người nhớ về em", một người quen kể lại.