Con không làm được bài tập, bố chửi bới, đánh đập gây phẫn nộ

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip ghi lại cảnh tượng một ông bố túm tóc con, liên tục chửi bới và đánh mạnh vào mặt cậu bé gây phẫn nộ cư dân mạng.

Hiện, mạng xã hội đang vô cùng xôn xao, lên án hành động vũ phu, bạo lực của một ông bố dành cho con trai được trong một đoạn clip.

Theo đó, người bố trong lúc đang ăn nhậu với bạn bè thì cậu con trai ngồi làm bài tập bên cạnh. Khi cậu bé không thực hiện được phép tính cộng, ông bố bực tức buông lời trách móc đầy tục tĩu: "“***, tao đã dạy mày rất nhiều lần rồi nhé, vẫn không biết mấy + mấy = 2?". Chưa dừng lại ở đó, ông bố này còn so sánh đầy phản cảm với cậu con trai của mình: "***, tao đã đánh mày như một con *** rồi mà vẫn không biết mấy + mấy=2?. Ngậm mồm vào, nín ngay đi!".

bo_danh_con

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiểu người thật sự bức xúc trước cách dạy con không văn minh của người bố. Có lẽ do có hơi men trong người, ông bố này càng tỏ vè nóng giận, không chỉ buông lời lẽ thóa mạ con nặng nề, ông bố còn dùng thước tánh mạnh vào mặt cậu bé, gây đỏ ửng da mặt con trai.

bo_danh_con

Cư dân mạng nhận xét, hành vi của ông bố là cực kỳ gay gắt, cần phải được xử lý nghiêm theo quy định để tránh những lần tương tự sau này.

"Đang ngồi ăn nhậu mà còn dạy con học. Tỉnh táo dạy còn lựa chứ uống rượu vào thế này mà dạy con thì hại bé chứ dạy gì".

"Trẻ con cần bình tĩnh, đừng nói những lời cay độc chửi rủa bé sẽ làm tổn thương tinh thần, ảnh hưởng đến tâm lý, khiến bé sợ học luôn", là bình luận của người dùng mạng xã hội.