Con trai bị đùa không phải con ruột, chồng bí mật đi xét nghiệm, tá hỏa khi biết sự thật

( PHUNUTODAY ) - 32 tuổi, anh Fang mới có mụn con đầu lòng. Thế nhưng, càng lớn lên bé không giống bố cũng chẳng giống mẹ. Sau khi hai vợ chồng đi xét nghiệm đã vô cùng sốc khi biết sự thật.

Câu chuyện xảy ra với gia đình  anh Fang, sống tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Năm 32 tuổi, anh mới có con đầu lòng, do đó vô cùng hạnh phúc và vui mừng. Hai vợ chồng dành trọn tình yêu thương cho con trai, một ngày ôm ấp bao nhiêu lần cũng không đủ.

Tuy nhiên, bạn bè và người thân đến thăm, thường nói đùa rằng bé không thừa hưởng chút gì từ bố mẹ, bởi hai vợ chồng anh Fang đều có vẻ ngoài ưa nhìn, sống mũi cao và mắt hai mí. Nghe vậy, anh Fang chỉ cười trừ, không quan tâm nhiều.

Người thân đàu rằng đứa bé chầng có nét nào giống vợ chồng anh Fang (Ảnh minh họa)

Người thân đàu rằng đứa bé chầng có nét nào giống vợ chồng anh Fang (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khi cậu con trai được 2 tuổi, những thắc mắc tương tự về ngoại hình của con khiến anh Fang bắt đầu hoài nghi và về nhà hỏi vợ.

Chị vợ thấy anh lo lắng nên đùa rằng: "Con trai không phải là con của anh đâu. Em xin lỗi vì đã giấu anh suốt thời gian qua", nhưng liền sau đó, thấy chồng sốc nên cô đã giải thích đây chỉ là câu nói đùa.

Tuy nhiên, nỗi nghi ngờ trong lòng anh Fang mỗi lúc một dâng lên. Do đó, anh bí mật đi xét nghiệm ADN giữa mình với con trai. Kết quả cho thấy, giữa anh và con trai không có mối quan hệ huyết thống. Ngay lập tức, anh Fang đem kết quả kiểm tra về nhà hỏi vợ, chị này cũng khẳng định mình không lừa dối và lời nói trước đây chỉ là nói đùa.

Kết quả xét nghiệm cho thấy con không cùng huyết thống với hai vợ chồng (Ảnh minh họa)

Kết quả xét nghiệm cho thấy con không cùng huyết thống với hai vợ chồng (Ảnh minh họa)

Để chứng minh, cô vợ cũng đi xét nghiệm và kết quả càng bất ngờ hơn, cả chị cũng không cùng huyết thống với con trai. Vợ chồng anh Fang đem vấn đề này báo cáo cho cảnh sát.

Sau quá trình điều tra, gai đình này mới phát hiện đã có một vụ trao nhầm con trong bệnh viện từ 2 năm trước. Một y tá đã bế 2 bé trai đi tiêm và chẳng may trao nhầm cho 2 gia đình nhưng không ai phát hiện ra điều bất thường.

Cuối tháng 6/2020, gia đình anh Fang mừng rỡ đón con ruột của mình về nhà, đồng thời trao lại đứa con mà mình nuôi dưỡng 2 năm qua về đúng gia đình và nhận làm con đỡ đầu.