Con trai Chi Bảo tiết lộ về bạn gái mới của ba khiến ai cũng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - "Tôi thấy bạn gái mới của ba là một người tốt, cô ấy cũng quan tâm, lo lắng đến việc học, đời sống của tôi", Gia Cát nói.

Con trai Chi Bảo là Phạm Gia Cát, năm nay đã 19 tuổi. Gia Cát hiện là du học sinh ở Anh nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên đã về Việt Nam vào tháng 4 vừa qua. Từ trước tới nay, Gia Cát là người khá kín tiếng, không chia sẻ chuyện cá nhân hay gia đình nhất là khi bố mẹ đã chính thức ly hôn.

3---Copy-1

Tuy nhiên mới đây trong một bài phỏng vấn, Gia Cát lần đầu chia sẻ về chuyện bố có bạn gái. Anh nói: “Ba mẹ tôi ly hôn đã lâu, cũng gần 9 năm. Thời gian đó bố mẹ nói chuyện, chia sẻ với tôi, nhưng tôi còn quá nhỏ để có thể biết rõ mọi chuyện. Lúc đó tôi chọn ở với mẹ vì thời gian đó muốn gần mẹ hơn, ba cũng thường xuyên chăm sóc tôi. Sau này lớn lên, tôi đã hiểu được vấn đề và cách giải quyết của người lớn.

Chuyện ba có bạn gái mới cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tôi, đó là sự lựa chọn của ba và tôi tôn trọng. Tôi thấy bạn gái mới của ba là một người tốt, cô ấy cũng quan tâm, lo lắng đến việc học, đời sống của tôi. Nếu mẹ có người mới, tôi cũng thấy thoải mái, vì tôi lớn rồi, chỉ cần ba mẹ hạnh phúc là đủ”.

Ngoài ra anh cũng chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi từ Anh về nước. Anh nói:“Khi về Việt Nam, cuộc sống của tôi cũng có chút thay đổi. Tôi học theo giờ của Anh, ngày của tôi bắt đầu từ 2h chiều và học đến 10h tối. Hiện tại tôi đang theo học ngành IB gồm 3 môn Kinh tế, Sinh học và Tâm lý”.

Gia Cát cho biết bản thân hiểu rằng để được đi du học, bố mẹ đã phải tốn kém khá nhiều nên anh luôn tập trung chăm chỉ học tập tốt. Về diễn xuất, Gia Bảo cũng nói ba thường đưa anh tham dự các sự kiện và cùng từng theo học về diễn xuất, tỏ ra thích thú với bộ môn nghệ thuật này. Tuy nhiên không biết mình có duyên với nghề hay không. Gia Cát cho rằng ba sẽ luôn ủng hộ, giúp đỡ anh.

Gia Cát cũng chia sẻ anh chịu nhiều ảnh hưởng từ ba về cả suy nghĩ, cách tư duy. Có một điều chắc chắn là mối quan hệ của anh và bạn gái của ba khá tốt đẹp, cả hai cũng thường chụp chung anh và tỏ ra khá vui vẻ, hòa đồng. 

Bạn gái Chi Bảo là Lý Thùy Chang. Dù bạn trai đã ly hôn nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ tốt cho vợ cũ của anh - Hồng Loan. Mới đây cô còn lên tiếng bênh vực Hồng Loan khi bị chê kém sắc hơn mình. Cô nói: "Phụ nữ ai cũng thích được khen xinh, cũng chẳng ai thích chuyện gia đình bị bàn tán quá nhiều. Khi cả gia đình chụp vui bức ảnh với nhau rất vô tình nhưng không ngờ tạo nên một cơn sóng. Hôm ấy trên mạng, mọi người cũng bàn tán nhiều về nhan sắc của chị Loan. 

Nhưng thực tế là hôm ấy chị Loan vừa đi spa làm đẹp về, đang để mặt mộc hoàn toàn. Sau khi cả nhà từ thẩm mỹ viện về thì đi ăn sau đó ra sân bay tiễn con trai đi Anh du học. Thực tế chị Loan nhìn bên ngoài rất là xinh, nhưng đôi khi không ăn hình và hôm đó không makeup thôi. Khi đọc thì mình cũng buồn nhưng cũng không để vào đầu vì quan trọng nhất là nội bộ gia đình rât quý mến nhau nên cũng không để tâm nhiều".