Con trai Đan Trường nhất quyết không gọi anh là "ba", nghe xong lý do ai cũng bật cười

( PHUNUTODAY ) - Hóa ra trong thời gian nghỉ dịch, cậu bé tranh thủ xem các video về ba và thấy các cô chú đều gọi "Đan Trường" nên học theo.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đan Trường bất ngờ chia sẻ câu chuyện thú vị về cậu con trai Thiên Từ. Nam ca sĩ bật mí rằng cậu bé chỉ gọi anh là "Đan Trường" mà không hề gọi là "ba" như bình thường.

Cụ thể, khi anh gọi video, con trai Thiên Từ ngoan ngoãn trả lời từng câu hỏi nhưng tuyệt nhiên không nghe lời bố kêu là phải gọi "ba" mới đúng.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của nam ca sĩ:

Cuộc hội thoại giữa Đan Trường và Thiên Từ!

Sáng nay Chủ Nhật ba đi diễn sớm, ba gọi cho Thiên Từ.

Ba: Alo Alo!

Thiên Từ bắt máy: Mom, Đan Trường call you (mẹ ơi có Đan Trường gọi).

Tôi nói: "Ôi trời chuyện gì, phải con tôi không, nhìn qua video call khi màn hình rõ rồi tôi thấy rõ là Thiên Từ mà".

Ba: Did you have Dinner yet? (Con ăn tối chưa).

Thiên Từ: yeah im already done (Dạ con ăn xong rồi).

Thiên Từ hỏi thêm: What are you doing, Đan Trường? (Đan Trường đang làm gì vậy?)

Ba nói: Don’t call me Đan Trường, call me daddy Ok? (không được gọi ba là Đan Trường, gọi ba là daddy nghe không?)

Thiên Từ: No, I like to call you that (Không, con thích gọi như vậy).

Thiên Từ nói tiếp: Đan Trường, did you see Tinu stay Beside me? (Đan Trường có thấy con Cún ngồi cạnh con không?).

Tui bó tay con tui luôn".

dan-truong-02

Nguyên văn bài đăng của Đan Trường.

Có thể thấy, dù nhiều lần Đan Trường nhắc con gọi là "ba" nhưng Thiên Từ vẫn khẳng định là "Con thích gọi ba như vậy!" khiến anh cũng chỉ biết "bó tay".

Hóa ra nguyên nhân mà Thiên Từ không chịu gọi "ba" là do trong thời gian xa nhau vì dịch Covid-19, Thiên Từ hay xem video về ba và nghe thấy các cô chú gọi bố là "Đan Trường", Thiên Từ cũng thích thú học theo.

dan-truong-03

Anh hài hước bày tỏ nỗi nhớ và mong sớm về với con: "Bố con tui mới xa nhau có 4 tháng thôi chứ mấy. Xa lâu hơn nữa chắc Thiên Từ gọi là anh Ba Khía luôn quá. Mong là dịch Covid-19 sớm qua mau để tui sớm gặp con tui, nhớ nhóc tỳ lắm rồi".

Con trai của Đan Trường là Mathis Thiên Từ, chào đời năm 2017. Ngay từ khi sinh ra cậu bé đã là một richkid chính hiệu. Bởi từ năm 2016, chỉ vì để chào mừng sự ra đời của bé Thiên Từ, vợ chồng Đan Trường chính thức chuyển về một căn biệt thự xa hoa tại San Jose, California (Mỹ).

choang-ngop-voi-cuoc-song-cua-con-trai-dan-truong-rick-kid-thu-thiet-sinh-ra-o-vach-dich-contraidantruongthuytien-9-1574996620-418-width700height886

Cậu bé cũng được đưa đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Thậm chí, Thiên Từ sở hữu tủ đồ hàng hiệu 'khủng' không kém bất cứ tín đồ thời trang nào. Dù mới hơn 3 tuổi nhưng Thiên Từ đích thị là soái ca trong tương lai với khuôn mặt điển trai, đáng yêu và còn rất thông minh. Thiên Từ cũng có riêng cho mình một kênh Youtube hơn 23 nghìn người đăng ký theo dõi, cậu bé kiếm được khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng./.