Con vào phòng phẫu thuật, bố mẹ quỳ gối cầu nguyện nhiều tiếng đồng hồ mong con bình an

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh một cặp vợ chồng quỳ gối trước cửa phòng mổ, cúi đầu nguyện cầu suốt nhiều tiếng đồng hồ để mong cho ca phẫu thuật của con thành công khiến nhiều người rơi nước mắt.

Trong cuộc sống, tình yêu thương của bất cứ bậc cha mẹ nào dành cho con cũng là vô bờ bến. Người làm cha làm mẹ nào cũng luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với con cái của mình, mong cho con khỏe mạnh bình an trọn đời.

Chính vì thế, khi con cái mang trong mình bệnh tật, phải đứng trước ngưỡng cửa sinh tử của cuộc đời, đó là nỗi đau thấu trời của bố mẹ. Nhiều bậc cha mẹ không biết làm gì hơn, chỉ biết lựa chọn bấu víu vào chuyện cầu nguyện, đức tin để mong con vượt qua kiếp nạn.

162639-cha-me1
Cặp vợ chồng quỳ gối trước cửa phòng mổ, cúi đầu cầu nguyện suốt nhiều tiếng đồng hồ để mong cho ca phẫu thuật của con thành công.

Cặp vợ chồng quỳ gối trước cửa phòng mổ, cúi đầu cầu nguyện suốt nhiều tiếng đồng hồ để mong cho ca phẫu thuật của con thành công.

Mới đây, một khoảnh khắc xúc động được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người xót xa. Đó là hình ảnh một cặp vợ chồng quỳ gối trước cửa phòng mổ, cúi đầu cầu nguyện suốt nhiều tiếng đồng hồ để mong cho ca phẫu thuật của con thành công.

Theo đó, người đăng bức ảnh cho biết đôi vợ chồng quỳ trước cửa phòng mổ, khi con của họ bước vào ca phẫu thuật định mệnh.

Hình ảnh được một tài khoản facebook tên P.T chia sẻ trên mạng xã hội với caption : "Con vào phòng mổ, bố mẹ quỳ suốt mấy tiếng chỉ mong ca mổ thành công. Người mãi mãi thương bạn vô điều kiện ở thế giới này chỉ có duy nhất bố mẹ bạn mà thôi."

Bức ảnh này đã nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng

Bức ảnh này đã nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng

'Nghe bảo cô chú đã quỳ suốt mấy tiếng như vậy rồi' - người chụp cho biết thêm.

Ngay khi chia sẻ, những bức ảnh này đã nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Nhiều người cho biết hành động của cặp đôi khiến họ nhớ đến cha mẹ mình.

- Tình yêu thương của cha mẹ là thế đó, không lời nào diễn tả, con đau 1 cha mẹ đau 10. Cầu mong con của cô chú được bình an.

- Mình mà xước cái tay 1 tí thôi là mẹ mình xót lắm rồi, nên cha mẹ nào sinh con ra cũng chỉ mong con cái khỏe mạnh.

- Mình xem xong mà xúc động rơi nước mắt, luôn cố gắng thật khỏe mạnh không để bố mẹ lo lắng.

Trước đó, một clip ngắn tại Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM cũng đã chia sẻ hình ảnh người phụ nữ quỳ gối giữa khoảng sân bệnh viện, dưới trời nắng gắt để cầu mong con bình an cũng nhận được nhiều lượt chia sẻ.

Hình ảnh người phụ nữ quỳ gối giữa khoảng sân bệnh viện

Hình ảnh người phụ nữ quỳ gối giữa khoảng sân bệnh viện

Câu chuyện ẩn đằng sau bức ảnh này đã khiến không ít người cay cay khóe mắt. Có lẽ, đây là việc làm mà chỉ những bậc làm cha làm mẹ mới có thể làm vì con.