Công nương Kate có hàng loạt gợi ý quàng khăn đẹp và thanh lịch hết nấc

( PHUNUTODAY ) - Mùa đông này, món đồ được nàng Kate lăng xê bên cạnh những chiếc áo dạ hay vải tweed trending thì còn là chiếc khăn quàng cổ vừa giữ ấm cho cơ thể lại vừa nâng tầm giá trị.

Nói không ngoa khi Kate Middleton là "biểu tượng thời trang Hoàng gia" của xứ sở sương mù Anh Quốc. Mùa đông, bên cạnh những chiếc áo dạ hay vải tweed trending thì còn là chiếc khăn quàng cổ vừa giữ ấm cho cơ thể lại vừa nâng tầm giá trị trang phục lên bội phần của công nương. Bạn đừng bỏ qua những outfit của nàng công nương xứ Anh dưới đây.

Quàng khăn kiểu cơ bản

Chỉ cần quàng hờ chiếc khăn lên cổ đã mang lại hiệu ứng làm đẹp. Công thức này thường áp dụng cho một số trường hợp chiếc khăn của bạn không quá dài hoặc không yêu cầu vận động mạnh.

Empty

Nữ công tước xứ Cambridge diện các tông màu trung tính với combo áo vest da và đi ủng. Ciếc khăn piêu màu be được cô khoác hờ trên vai nhằm tăng thêm độ nữ tính cho set đồ.

Empty

Cô trưng dụng chiếc khăn quàng họa tiết nhấn nhá bởi dải lông màu nâu siêu lạ mắt. Để ý chiếc khăn khi được quàng hờ trước ngực chỉ có chiều dài vừa phải.

Empty

Tuy nhiên, nàng nên chọn chiếc khăn có độ dày vừa phải để tạo độ thướt tha khi chuyển động.

Empty

Thêm 1 kiểu nữa cho chị em học hỏi đó là quấn 1 vòng quanh cổ, điều chỉnh độ dài ngắn vừa phải và để lệch 1 bên vai sang chảnh hơn.

Kiểu quấn nhiều vòng

Kiểu quấn nhiều vòng lại dành cho những hôm nhiều gió và nhiệt độ tụt mạnh. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý để độ mỏng dày của chiếc khăn.

Empty

Cách dùng khăn tinh tế công nương thường áp dụng đó là quấn 2 vòng hoặc 1 vòng rưỡi quanh cổ, sau đó cho phần ống khăn vào trong áo dạ cho diện mạo gọn gàng, ngăn nắp.

Empty

Hoặc bạn cũng có thể cho ra ngoài nhưng nên chọn khăn màu tối.

Empty

Chọn khăn quấn phối tông xuyệt tông với phụ kiện mũ nồi cũng rất xinh và sang.

Empty

Hay cách thắt vòng khăn lệch như thế này cũng rất gọn và giữ ấm tuyệt đối cho cổ.

Empty

 Công nương Kate đã sử dụng chiếc khăn lụa mỏng có độ dày lớn áp dụng cho trang phục váy nhã nhặn khi đi thăm đất nước có tín ngưỡng tôn giáo khắt khe.

Empty

Kiểu quàng khăn ngược ra sau cổ và sau đó cho 2 dải khăn vắt ra trước nhưng lận vào trong để cho gọn gàng hơn. 

Kiểu thắt khăn lụa nhỏ

Kiểu khăn lụa màu sắc này thường là khăn vuông và có diện tích khá nhỏ, chị em thường chỉ quấn nhẹ trên cổ tạo điểm nhấn cho trang phục. 

Empty

Công nương Kate chỉ cột hờ 1 vòng chiếc khăn lụa màu sắc trước ngực như 1 phép lịch sự để che chắn chiếc áo cổ tròn phía trong.

Empty

Thêm 1 chiếc khăn kẻ sọc có màu sắc xanh than, trắng, hồng đỏ cô đã áp dụng cho 2 trang phục khác nhau nhưng cùng 1 công thức phối mạnh mẽ, cá tính. 

Empty

Nếu trang phục mang màu sắc trầm tính thì việc điểm xuyết chiếc khăn nhỏ xinh màu sắc lễ hội chút ở cổ lại giúp cho diện mạo của bạn bớt tính cứng nhắc và tẻ nhạt.