Công Phượng tổ chức đám cưới, Hòa Minzy có phản ứng như thế nào?

( PHUNUTODAY ) - Hòa Minzy giữ im lặng, không đăng bất kỳ dòng trạng thái nào vào ngày Công Phượng tổ chức đám cưới.

Ngày 16/11 là ngày diễn ra đám cưới của Công Phượng và Viên Minh. Mọi thông tin từ khách mời cho đến địa điểm cưới, không gian, bạn bè... đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Có một điều đặc biệt là, trong ngày này, ngoài nhân vật chính là Công Phượng thì cư dân mạng cũng đồ dồn sự chú ý vào Hòa Minzy - người yêu cũ của Công Phương. Đến hiện tại, cô vẫn đang tích cực kêu gọi mọi người ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương. Mới đây nhất cô chia sẻ cảm xúc sau khi khép lại liveshow ở Hà Nội vào ngày 15/11. Bạn thân của Công Phượng là Văn Toàn cũng đến tham dự vì cả hai cũng là những người anh em thân thiết từ khá lâu.

hoa-minzy-cong-phuong 2

Cô viết: "Em viết những dòng này khi đang ngồi trên máy bay quay trở lại Sài Gòn! Đêm hôm qua, Minishow tại Hà Nội thật sự quá nhiều cảm xúc.

Suốt từ 10h kém cho tới gần 1h sáng cứ hát, nói chuyện, tâm sự không nhớ đã hát những bài gì, nói chuyện gì, và chênh phô bao nhiêu nốt.

Chỉ nhớ rõ được khuôn mặt vui vẻ và say đắm của các anh chị, các bạn tới coi! So với việc tự ti bản thân cứ lo sợ giống như 3 năm trước với đêm nhạc có hơn 20 người thì đêm qua đã quá đỗi xúc động cùng gần 300 vị khán giả. Hình như chỉ có lác đác vài anh chị ra về (do quá muộn), còn lại là ở cùng em tới cuối cùng!

Em không nghĩ là thời gian trôi nhanh như vậy trong khi em chỉ muốn hát tiếp hát tiếp. Em đoán là nếu không bị phường yêu cầu dừng lại thì còn hát, mọi người còn xem ý nhỉ.

Em chân thành cám ơn tình cảm của tất cả mọi người, các fans đã tới! Hôm qua em rất hạnh phúc khi thấy các anh chị tới xem hầu như là lớn tuổi có gia đình nhiều. Anh chị hứa rồi nhé, lần sau em ra mọi người phải tới nữa nha".

hoa-minzy-cong-phuong 3

Công Phượng từng có mối tình ồn ào với Hòa Minzy, thời điểm đó anh là cầu thủ có tiếng trong làng bóng đá còn Hòa Minzy chưa có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp. Khi ấy, Hòa Minzy còn xăm đầy đủ họ tên Công Phượng vào ngực trái và tuyên bố sẽ không bao giờ xóa nhưng rồi cả hai bỗng đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.