Copy nguyên xi 5 kiểu tóc này của mỹ nhân Hàn, đảm bảo nhan sắc bạn tăng thêm vài chân kính

( PHUNUTODAY ) - Cứ bắt chước theo, dễ là bạn sẽ thấy visual lên hạng vài nấc và để được khen tóc uốn đẹp và trendy.

Chắc chắn là khi muốn thay đổi mái tóc cho mới mẻ, gây chú ý hơn, các cô gái Hàn Quốc chính là hình mẫu lý tưởng để các bạn có thể tham khảo qua. Hầu hết họ đều có những kiểu tóc uốn nhẹ nhàng mà sang chảnh mang lại cảm giác nổi bật và bắt mắt. Vì các kiểu tóc này nhìn chung đều hợp và nịnh mặt số đông, chị em nào cũng có thể đê đợc Cứ bắt chước theo, dễ là bạn sẽ thấy visual lên hạng vài nấc. 

Tóc xoăn xù mì

Ai cũng nghĩ xoăn xù mì là già nhưng thực tế không phải vậy, Nếu chưa từng thử qua kiểu tóc uốn xoăn xù mì hiện đại, xinh xắn như Joy, Momo, Wonyoung thì thu này bạn rất nên F5 ngay để có cảm giác khác bọt và mới lạ nhé.  Kiểu tóc xoăn uốn gần sát chân tóc sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh tóc bẹp dí ngay. Theo các mỹ nhân Hàn thì đây là  style tóc "hack" tóc dày dặn phi thường nữa đấy.

Empty

Tóc uốn nhẹ nhàng cắt layer

Cắt tóc layer đang là hot trend giúp mặt thêm thon gọn và mang đến cảm giác chất chơi vô cùng. Chính vì vậy nên bạn bỏ lỡ là dễ tụt hậu so với chị em. Cứ học theo cách các sao xứ kim chi cắt layer từ cằm và uốn nhẹ nhàng, nhan sắc của bạn sẽ thăng hạng lên ngay. Để giảm tuổi hơn nữa thì bạn cũng có thể bắt chước Song Hye Kyo, Yuri kết hợp thêm tóc mái thưa là "chắc cú" xinh đẹp.

Empty

Tóc dài uốn sóng lơi

Tóc uốn sóng quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời chính là gợi ý hay ho chắc chắn nên thử trong mùa thu này. Style tóc này không chỉ được các sao Hàn lăng xê mà nhiều cô gái cũng thi nhau chưng diện. Kiểu tóc vừa tôn nhan sắc, vừa hack tuổi vô cùng, đồng thời còn giúp bạn có diện mạo dịu dàng, nữ tính và thanh thoát hơn.

Empty

Tóc bob uốn đuôi vểnh

Thay vì uốn cụp như Lisa, chị em sành điệu cũng có thể chọn kiểu tóc bob uốn đuôi vểnh như Taeyeon vì khá hiện đại, vừa vintage. Đảm bảo kiểu tóc này sẽ giúp các cô gái trông ngọt ngào lẫn cá tính hơn. Gái Hàn cũng đang diện rần rần, những nàng tóc ngắn nên thử ngay.

Empty

Tóc bob uốn cụp

Nếu team tóc dài có thể đu theo tóc uốn xoăn, uốn sóng thì hội chị em tóc bob hãy bắt chước Lisa uốn cụp tóc. Kiểu tóc tuy đơn giản là thế nhưng lại rất hợp thời, diện trong mùa thu thì khó ai chê được style của bạn. Có thể copy nguyên xi kiểu tóc mái ngố "thần thánh" của "búp bê sống" là trẻ măng siêu phàm.

Empty