Cư dân mạng phẫn nộ khi Đông Nhị bị chỉ trích vô lý chỉ vì đi sinh giữa lúc miền Trung bão lũ

( PHUNUTODAY ) - Lời bình vô lý này lập tức nhận về làn sóng phẫn nộ. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc với antifan này.

Tối 26/10, Đông Nhi đã chính thức lâm bồn đón con gái đầu lòng. Được biết, con gái Đông Nhi chào đời vào lúc 7h tối và nặng 3,06kg. Rất nhiều fan hâm mộ cũng như bạn bè đồng nghiệp đã vào chúc mừng nữ ca sĩ.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số dân tình để lại bình luận có phần khó hiểu sau khi Đông Nhi lâm bồn. Một cư dân mạng bình luận: "Trong khi cả nước đang hướng về miền Trung thì chị lại đi đẻ. Chị có biết suy nghĩ không?".

dong-nhi-antifan 1

Lời bình vô lý này khiến nhiều người phẫn nộ: "Ủa rồi bắt người ta nhịn đẻ đến tháng sau sao. Kỳ cục thế". "Chẳng nhẽ phải nín đẻ thêm 1 năm nữa, hoặc hết lũ mới được đẻ sao? Bây giờ con đòi ra rồi biết làm sao?". "Trần đời chưa thấy ai bảo nín đẻ chờ bão lũ qua đấy. Vô lý nó vừa thôi"."Mặc kệ lời nói, chị Nhi đã chào đón tiểu công chúa rồi! Chúc mừng chị Nhi, anh Thắng".

Trước đó, cặp vợ chồng nổi tiếng phải hứng chịu "lời ra tiếng vào" từ dân tình mạng khi công khai thông tin chọn sinh tại phòng tổng thống 23 triệu đồng/ngày, một số dân tình cho rằng miền Trung đang bão lũ khó khăn mà hai người lại chi tiêu hoang phí. Dù vậy đây chỉ là số ít những bình luận tiêu cực của antifan, còn lại fan hâm mộ vẫn hết sức chúc mừng gia đình Đông Nhi. 

dong-nhi-antifan 2

Tiểu công chúa nhà Nhi - Thắng được dân tình và các nghệ sĩ quan tâm ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ. Quỳnh Anh chia sẻ: "Hồi hộp mong tin cuối cùng em bé cũng chịu xuất hiện rồi. Chúc mừng gia đình nhé". Còn ca sĩ Hồng Ngọc bình luận: "Cô Ngọc chúc mừng bố Thắng và đặc biệt là mẹ Nhi đã vượt cạn rất rất giỏi, yêu thương ngút ngàn, và chào mừng công chúa nhỏ đã đến thế giới này".

Sau khi bà xã sinh em bé, Ông Cao Thắng đã bày tỏ cảm giác vui sướng khi sang thiên chức mới. Trên trang cá nhân của mình anh viết: "Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của ba. Con chào cô chú, con chào đời 19 giờ 07 phút, ngày 26/10/2020 nặng 3,06kg. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu Vợ thật nhiều". Dưới phần bình luận, nhiều người liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.