Cứ mỗi lần xuất hiện, Mai Phương Thúy lại trở thành tâm điểm chú ý vì vòng 1 "khủng"

( PHUNUTODAY ) - Đôi khi người ta chẳng chú ý đến vóc dáng hay cách makeup của người đẹp mà dồn sự chú ý vào vòng 1 quá khủng.

Trong showbiz, có một nàng hậu sở hữu vòng 1 khủng đến mức cứ mỗi lần lên đồ khoe vòng 1 là khiến dân tình phải "nghẹt thở". Có thể nói cô luôn đứng đầu trong top ngực khủng, cứ mỗi lần xuất hiện tại các sự kiệ, từ quy mô "sương sương" cho tới những chương trình lớn, không lần nào vòng 1 của Thuý lại không chiếm spotlight dù là trên ảnh chỉnh sửa hay chỉ là cam thường.

Empty

Trước đây cô từng bị chê ngực "khiêm tốn", tuy nhiên chỉ sau một thời gian, Mai Phương Thuý quay trở lại cùng vòng 1 khủng như lời đáp trả căng đét.

Empty

Dù là chụp bằng điện thoại hay máy ảnh xịn xò, không thể phủ nhận rằng vòng 1 của cô chiếm hết spotlight khung hình. Những hình ảnh mà cô tự chụp hay truyền thông ghi lại đều khiến dân tình dán mắt vào vòng 1 quá khủng. 

Empty

Không còn e ấp ngại ngùng như thời mới đăng quang, Mai Phương Thúy giờ đã lột xác hoàn toàn, mạnh bạo hơn rất nhiều. Càng về sau này, tần suất hở bạo của Mai Phương Thuý tại các sự kiện lớn nhỏ ngày càng tăng. Dường như cô đã biết được điểm mạnh của mình vì vậy đã khéo léo phô diễn.

Empty

Dù ở sự kiện nào thì Mai Phương Thuý cũng quyết "giành giật" spotlight bởi vòng ngực căng tràn.

Empty

Từng có thông tin nghi ngờ nàng "dao kéo" vì lộ vết tích giống sẹo nâng ngực tuy nhiên điều này đã được cô đáp trả một cách vô cùng khéo léo. 

Empty

Một giải Marathon mới đây cũng được chú ý 1 phần nhờ nhan sắc Mai Phương Thuý, và tất nhiên là màn hở bạo của nàng.

Empty

Chụp bằng cam thường, body của cô lại trở thành tâm điểm để dân tình bàn tán, dù nhan sắc bị dìm bởi lớp make up hơi sai. Vòng 1 của Mai Phương Thúy đúng là không ai có thể bì kịp.

Dù chuyện Mai Phương Thuý khoe vòng 1 khủng cho tới giờ vẫn là vấn đề thu hút sự quan tâm và còn gây tranh cãi nhưng việc nàng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn nhờ nét sexy này là có thật. Chỉ cần Mai Phương Thuý tiết chế 1 chút thì vừa không không phản cảm lại vừa khoe khéo được lợi thể cơ thể. Vừa cao ráo với thanh mảnh, vòng 1 khủng, khó ai có thể đọ lại được nàng hậu rồi.