Cuộc đời phụ nữ muốn an ổn, hạnh phúc chỉ có thể dựa vào bản thân mình

( PHUNUTODAY ) - Khi phụ nữ biết ''phũ'' trước những lời nói của đàn ông và biết buông bỏ mối quan hệ đã quá nhàm chán thì chắc chắn bạn sẽ không trở thành cỗ máy đẻ, ô sin cho nhà chồng. Ngược lại thì bạn biết cách để ăn ngon, mặc đẹp và tự tin với ngoại hình hoàn hảo nhất của mình.

Phụ nữ biết không, ngày nay bạn chẳng cần phải sống lệ thuộc vào đàn ông. Cái suy nghĩ ''hơn nhau ở tấm chồng'' vốn chẳng còn tồn tại ở tư tưởng hiện đại nữa. Bởi phụ nữ bản lĩnh chính là tự biết cách biến mình trở thành công chúa mà không cần đến phụ nữ.

Cuộc đời phụ nữ muốn an yên, hạnh phúc mỗi ngày. Muốn mỗi sáng thức dậy chẳng cần lo toan thì hãy biết phũ khi cần và bỏ khi muốn. Nhất là đối với đàn ông.

Đúng là có chồng thì cuộc sống sẽ có nhiều màu sắc hơn, nhưng đó không được xem là con đường duy nhất để hạnh phúc. Nếu phụ nữ cứ có suy nghĩ lấy chồng là để nương nhờ, được ăn sung mặc sướng thì tốt nhất là phải dẹp bỏ ngay.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bởi chẳng có ai nuôi ai cả đời, muốn gì thì muốn, bạn chỉ có thể dựa vào chính mình mà thôi. Muốn mỗi sáng thức dậy luôn tự tin, tràn đầy năng lượng thì khi đàn ông nói: "Em cứ ở nhà anh nuôi, đi làm chỉ khổ cực chứ sung sướng gì đâu''. Hãy biết lắc đầu và từ chối ngay phụ nữ nhé.

Phụ nữ bản lĩnh là yêu được, buông được chẳng cần dựa vào ai. Trong một mối quan hệ, nếu bạn cứ cố gắng vun vén một mình còn đàn ông thì tệ bạc, vô tâm. Lúc đó bỏ đi chứ đừng tiếc làm gì nữa. Trên đời này không thiếu đàn ông tốt, đừng vì một kẻ không ra gì mà phải bi lụy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ ngày nay được bố mẹ cho ăn học tử tế thì hãy tự đứng vững trên đôi chân của mình. Yêu được thì yêu mà không yêu được thì tìm người khác. Dại nhất mới đánh ghen để níu kéo một gã chồng không ra gì, bất hạnh nhất là cầu cạnh tình yêu của bất cứ ai. Bởi bạn hoàn toàn có thể tự kiếm tiền, tự nuôi mình, tự hạnh phúc với những chuyến du lịch dài ngày.

Khi phụ nữ biết ''phũ'' trước những lời nói của đàn ông và biết buông bỏ mối quan hệ đã quá nhàm chán thì chắc chắn bạn sẽ không trở thành cỗ máy đẻ, ô sin cho nhà chồng. Ngược lại thì bạn biết cách để ăn ngon, mặc đẹp và tự tin với ngoại hình hoàn hảo nhất của mình.

Phụ nữ khôn thì hãy có những quy tắc nhất định. Không bao giờ gật đầu với bất kỳ người đàn ông nào để có cuộc sống như bà hoàng. Không nhận tiền đàn ông để trở thành nô lệ của họ.