Cuối cùng Hoàng Oanh và con trai đã được đoàn tụ chồng ở Singapore sau thời gian dài xa cách

( PHUNUTODAY ) - Được biết Hoàng Oanh quyết định ôm con sang Singapore thăm chồng vì anh vẫn chưa đủ điều kiện nhập cảnh Việt Nam

Sau thời gian dài xa cách thì mới đây, MC Hoàng Oanh và con trai cuối cùng cũng được đoàn tụ với ông xã Jack Cole. Trước đó trong thời gian cô mang bầu, Jack đã không thể về vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các đường bay quốc tế chưa mở. 

Được biết, sau 2 tháng sinh con và đợi con trai khỏe mạnh thì Hoàng Oanh mới quyết định sang Singapore. Cô đã đến Singapore khoảng 3 tuần trước và hoàn tất cách ly theo quy định của quốc gia sở tại, vì chồng hiện vẫn chưa đủ điều kiện nhập cảnh.

hoang-oanh-doan-tu-ong-xa 1

Phía Hoàng Oanh cho biết: "Tuy việc sang Singapore vất vả, gia đình Hoàng Oanh đoàn tụ vẫn là điều tốt hơn. Hiện vợ chồng cô ấy hạnh phúc được gặp lại nhau sau thời gian xa cách". Hoàng Oanh cũng bày tỏ: "Cuối cùng con trai cũng được gặp bố, cảm ơn ông trời đã lắng nghe những lời nguyện cầu của vợ chồng tôi".

Hiện Hoàng Oanh sẽ ngưng công việc một thời gian để thực hiện vai trò làm mẹ, cô dành thời gian ổn định tâm lý sau nhiều tháng căng thẳng vì lo thủ tục để vợ chồng đoàn tụ. Cách đây vài ngày, cô cũng đã úp mở chuyện quý tử đầu lòng sẽ sớm được gặp bố. "Thời gian qua em trốn thế giới...Thật sự muốn ổn định tâm lý và tập trung hết sức để làm tròn những bổn phận mới...Giờ thì yên tâm phần nào, vì con sẽ ko phải ngóng trông cha nữa rồi. Mong các anh chị em bạn bè thông cảm nếu như ko thể liên lạc với em suốt thời gian qua. Cám ơn Trời Phật đã cho những nguyện cầu của tụi con thành sự thật" - MC Hoàng Oanh chia sẻ.

hoang-oanh-doan-tu-ong-xa 2

Còn nhớ thời điểm khi sinh con, vì không có chồng bên cạnh nên cô phải gọi video để chồng được chứng kiến khoảnh khắc con gái chòa đời. Trong suốt thời gian ở cữ, mẹ ruột và em gái của Hoàng Oanh đã thay nhau chăm sóc cho mẹ con cô. Cô đã viết tâm thư gửi lời cảm ơn mẹ vì có mẹ ở bên cạnh. Cô cũng thừa nhận bản thân cảm thấy khủng hoảng và lo lắng, nhất là lúc không có chồng ở bên.

Hoàng Oanh viết: "Mẹ đã là Bà Ngoại, ngoài 50, chăm cháu như “con mọn”, “con út” trong nhà... Cả tháng đầu cùng Oanh mất ngủ, mà sao mẹ luôn mừng rỡ ôm bé Max như cục vàng, cục kim cương quý giá nhất trên đời chứ chẳng than mệt bao giờ! Tình thương của mẹ khiến Oanh mạnh mẽ hơn và nhận ra 1 điều trên thế gian này: Nếu có điều gì vĩ đại hơn trái tim của mẹ, thì đó là trái tim của bà ngoại!".

TAGS: