Cuối cùng, Ngọc Trinh cũng khoe chính diện “người tính bí mật” bao lâu nay, hóa ra lại là nhân vật này

( PHUNUTODAY ) - Ở tuổi ngoài 30, chuyện tình cảm của “nữ hoàng nội y” luôn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Trải qua nhiều mối tình ồn ào với các đại gia, Ngọc Trinh úp mở hẹn hò với bạn trai mới nhưng vẫn kiên quyết giấu mặt. Bạn trai mới của Ngọc Trinh được đánh giá rất cưng chiều và thường có những hành động ngọt ngào dành cho “nữ hoàng nội y”.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân của Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên cạnh một người đàn ông. Đáng chú ý, “nữ hoàng nội y” còn kèm theo dòng trạng thái tiết lộ đây là “người tình” của mình: “Sanh thần người tình của tui”. Ngay lập tức, bức ảnh của Ngọc Trinh thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ, ai nấy cũng đều vô cùng thích thú trước diện mạo của bạn trai cô.

ngoc-trinh-1601134856205768043586

Tuy nhiên, tất cả chỉ là “một cú lừa”, ngay khi dân mạng tràn vào trang cá nhân của Ngọc Trinh thì mới tá hỏa phát hiện rằng người đàn ông trong bức hình chỉ là bạn mà “nữ hoàng nội y” đã chơi thân từ rất lâu. Cụ thể, anh chàng trong bức hình tên Tâm Nguyễn là bạn thân 10 năm và cũng từng là trợ lý của Ngọc Trinh. Cả hai đã quen biết từ khi chưa nổi tiếng. Hiện tại, dù Ngọc Trinh đã có trợ lý mới nhưng cả hai vẫn là bạn bè thân thiết. Những ngày rảnh rỗi, cả hai vẫn thường gặp mặt đi chơi cùng nhau.

trinh-3-16011351263101754435112

Được biết, Ngọc Trinh tên thật là Trịnh Ngọc Trinh được sinh ra trong gia đình khó khăn ở Trà Vinh. Bằng nỗ lực vượt khó, cô đã phải trải qua hành trình đầy sóng gió để trở thành “Nữ hoàng nội y” như ngày hôm nay. Về chuyện tình duyên, sau khi xác nhận “đường ai nấy đi” với bạn trai nhiều tuổi vào cuối năm 2019, Ngọc Trinh đã tìm được nửa kia của đời mình chỉ sau vài tháng.

Empty

Trước đó, vào dịp Valentine Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh e ấp bên bó hoa hồng “khủng” được cho là của bạn trai mới gửi tặng kèm lời nhắn “Cậu bé tặng em yêu” khiến nhiều người có thể nhận ra, bạn trai mới ít tuổi hơn Ngọc Trinh.