Cường Đô La khoe khoảnh khắc gia đình cùng nhau ăn sáng do chính bé Subeo chụp

( PHUNUTODAY ) - Chỉ một khoảnh khắc nhỏ cùng như chia sẻ ngắn của Cường Đô La có thể thấy, gia đình 4 người nhà đại gia phố núi đang trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau.

GIa đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang hiện đang là gia đình nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả. Không phải chỉ bởi mối quan hệ giữa cặp đôi mà còn là mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang và con trai riêng của chồng - bé Subeo.

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ bức hình ngồi ăn sáng bên cạnh bà xã cùng con gái đầu lòng vào dịp cuối tuần và tác giả của bức hình chính là Subeo. Anh nhắn nhủ: “Ăn sáng ngày đầu tháng 1/11/2020. Up hơi trễ, hình do anh hai Subeo chụp”.

gia-dinh-cuong-do-la 1

Chỉ bằng một khoảnh khắc nhỏ này thôi ai cũng thấy được cả gia đình đại gia phố núi đang trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau. Một điều dễ nhận ra là Cường Đô La luôn thể hiện tình yêu thương với con trai mọi lúc mọi nơi cho dù đã có thêm con gái đầu lòng. Ngoài bức hình cả gia đình, Cường Đô La cũng chia sẻ khoảnh khắc cùng bà xã Đàm Thu Trang “trốn” các con để ra ngoài hẹn hò cà phê, bồi dưỡng tình cảm buổi chiều cuối tuần. 

gia-dinh-cuong-do-la 2

Không chỉ tài năng, Cường Đô La còn đích thị là 1 ông bố tuyệt vời, 1 người đàn ông của gia đình. Kể từ khi ly hôn Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La và vợ cũ vẫn đều đặn tổ chức sinh nhật và những dịp đặc biệt cho con. Cậu bé ở với mẹ là chủ yếu nhưng vẫn thường xuyên qua lại nhà nội, nhận được sự quan tâm, săn sóc từ bố. Trong suốt 10 năm con sinh ra và lớn lên, Cường Đôla luôn có mặt ở bên cạnh con trai mọi lúc con cần. Cậu bé cũng được đưa đón bằng những chiếc xe hơi hạng sang và được du lịch.

Subeo cũng có mối quan hệ thân thiết với Đàm Thu Trang và còng gọi cô là mẹ. Đàm Thu Trang cũng thường xuyên thể hiện tình cảm với con trai riêng của chồng, dù đi đâu cũng có sự gắn kết với con trai. Cô từng đăng tải bộ ảnh cưới có sự góp mặt của Subeo và viết: "Chúc mừng sinh nhật con khỉ. Yêu con". Điều này cho thấy cô luôn coi trọng Subeo dù không phải người sinh ra cậu bé.

gia-dinh-cuong-do-la 3

Năm nay cậu bé không chỉ có thêm em gái Suchin mà sắp tới còn có thêm 2 em do mẹ Hà Hồ hạ sinh. Chính vì vậy, Subeo ngày càng dáng anh cả, cậu bé rất chăm vào bếp phụ giúp nấu ăn cho mẹ Hà Hồ, thích thú ra mặt khi được dạy cách bế em gái Suchin.