Cường Đô La lần đầu ra mặt đáp trả lời công kích để bảo vệ vợ sắp cưới Đàm thu Trang

( PHUNUTODAY ) - Hành động bảo vệ bạn gái của "đại gia phố núi" Cường Đô La đã khiến khán giả bất ngờ và tin rằng cặp đôi sẽ làm đám cưới trong thời gian không xa nữa.

Mới đây, cặp đôi Đàm Thu Trang và Cường Đô La lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi không ngại lên tiếng đáp trả anti-fan. Cụ thể, trên trang cá nhân, người đẹp họ Đàm có đăng tải hình ảnh selfie xinh đẹp, tuy nhiên ở phần bình luận, một khán giả đã có lời lẽ khá công kích: "Sắp chia tay Cường chưa em?". 

Thay vì bỏ qua lời bình luận này, Đàm Thu Trang đã lập tức lên tiếng đáp trả khá gay gắt. Đáng chú ý hơn là không chỉ Đàm Thu Trang mà cả Cường Đô La cũng lên tiếng để bảo vệ bạn gái. Vị đại gia đã khuyên khán giả này nên "sống phải có tư cách" và để lại lời nhắn "Chúc em làm người thành công. Anh Quốc Cường". Hành động của Cường Đô La đã khiến dân mạng vừa bất ngờ, vừa thích thú.

Cường Đô La lên tiếng đáp trả lời công kích của antifan để bảo vệ bạn gái.

Cường Đô La lên tiếng đáp trả lời công kích của antifan để bảo vệ bạn gái.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên khán giả được thấy Cường Đô La công khai đứng ra bảo vệ Đàm Thu Trang trên mạng xã hội. Mặc dù trước đây, với vợ cũ Hồ Ngọc Hà hay Hạ Vi, Cường Đô La cũng có động thái bảo vệ khi những người đẹp này hứng chịu sự công kích từ anti-fan, tuy nhiên, chưa khi nào anh ra mặt đáp trả thẳng thắng, công khai như hiện tại. Điều này đã khiến không ít người cho rằng, đối với Cường Đô La, Đàm Thu Trang là một người phụ nữ thực sự đặc biệt.

Đàm Thu Trang đã được Cường Đô

Đàm Thu Trang đã được Cường Đô

Cường Đô La và Đàm Thu Trang bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2017. Khi đến với nhau, cặp đôi cũng từng vướng phải khá nhiều lời đàm tiếu về chuyện "chân dài - đại gia" và lo ngại về kết quả của cuộc tình này. Ở thời điểm đó, Đàm Thu Trang đã từng lên tiếng:

"Tin đồn hẹn hò với anh Cường, tôi đã nghe quá nhiều những lời đàm tiếu, dị nghị từ những người xung quanh. Nhưng tôi không bận tâm lắm, tôi vẫn tiếp tục sống cuộc sống bình thường, đi làm, kiếm tiền. Tôi vẫn luôn quan niệm rằng, chẳng ai có thể sống thay cho mình, nên mình đừng khiến họ tác động đến mình bằng những cảm xúc tiêu cực.

Tôi là người sống cảm xúc và yêu một cách tự nhiên, không vạch ra cho mình bất cứ một kế hoạch hay mục đích gì trong chuyện tình cảm. Tôi càng không có chuẩn mực nào khi lựa chọn người đàn ông của mình, cao hay thấp cũng chẳng quan trọng nhưng điều tôi cần là đối phương phải thực sự thú vị, thông minh. Tôi và anh Cường trước đó không hề quen biết hay liên quan gì đến nhau. Lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt, tôi và anh đã nói chuyện xuyên suốt 6 tiếng đồng hồ. Hai người xa lạ chưa biết gì về nhau có thể trò chuyện lâu như thế thì tại sao chúng tôi không thử tìm hiểu kỹ hơn về đối phương" - Đàm Thu Trang từng chia sẻ.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La luôn thể hiện tình cảm nghiêm túc cho đối phương từ lúc mới yêu.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La luôn thể hiện tình cảm nghiêm túc cho đối phương từ lúc mới yêu.

Đến nay, chuyện tình của Đàm Thu Trang - Cường Đô La đã kéo dài hơn 1 năm và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Cách đây không lâu, Cường Đô La gây chú ý khi bất ngờ hé lộ sẽ gửi thiệp mời cưới tới bạn bè vào năm sau. Thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán.

Theo thông tin rò rỉ đám cưới của cặp đôi sẽ được tiến hành vào tháng 5/2019.

Theo thông tin rò rỉ đám cưới của cặp đôi sẽ được tiến hành vào tháng 5/2019.

Cách đây ít lâu, cặp đôi còn bị bắt gặp cùng bé Subeo đi xem nhà tại TP.HCM. Mặc dù cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn chưa có phản hồi chính thức về thông tin sẽ làm đám cưới vào năm 2019. Vậy nhưng, tình cảm bền chặt mà cả hai dành cho nhau cũng đủ khiến người hâm mộ dành sự ngưỡng mộ lớn.

An An (t/h)/Khoevadep