Cường Đô La tung ảnh cưới đẹp lung linh, nói "anh yêu em" cực ngọt với Đàm Thu Trang

( PHUNUTODAY ) - Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, mới đây Cường Đô La đã bất ngờ tung ảnh cưới đẹp mê hồn và nói "anh yêu em" cực ngọt với bà xã Đàm Thu Trang.

Sau thời gian dài hẹn hò, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã tổ chức đám hỏi vào ngày 20/1/2019. Được biết, cả hai đã chung sống cùng một nhà. Đám cưới của doanh nhân phố núi và người đẹp Lạng Sơn sẽ được tổ chức vào tháng 5 tới ở quê nhà cô dâu.

Đến với Đàm Thu Trang, Cường Đô la có khá nhiều thay đổi so với những mối tình trước đó. Doanh nhân phố núi tập trung, dành thời gian nhiều hơn cho công việc kinh doanh. Cách đây ít ngày, anh thành lập công ty riêng. Mặt khác, Cường Đô la thường xuyên đăng ảnh tình cảm với bạn gái Đàm Thu Trang. Điều mà vị doanh nhân ít làm đối với những người phụ nữ trước đó.

Ảnh cưới mà Cường Đô La mới đang tải trên trang cá nhân.

Ảnh cưới mà Cường Đô La mới đang tải trên trang cá nhân.

Cách đây ít phút, Cường Đô La đã chính thức đăng tải bức ảnh cưới đầu tiên của mình. Kèm bức ảnh cực tình cảm này của 2 người, đại gia phố núi viết: “I love you” (Tạm dịch: Anh yêu em).

Có thể thấy rằng, cả hai đều mặc vest khá đơn giản. Nếu như bộ đồ của Cường Đô La màu xám sang trọng thì của Đàm Thu Trang lại có màu trắng thanh lịch và nữ tính hơn nhờ phần ren đính kèm. Hai người cũng cùng đi giày đôi màu trắng đơn giản và phù hợp với bộ vest.

Trong ảnh còn xuất hiện một dòng quote đầy ẩn ý: “We will never reach our destination if we stop and throw stone at every dog that barks” (Tạm dịch: Chúng ta không thể đạt được điểm đến của mình nếu chúng ta dừng lại và ném đá vào mọi con chó sủa ven đường).

Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 tới tại Lạng Sơn - quê nhà Đàm Thu Trang

Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 tới tại Lạng Sơn - quê nhà Đàm Thu Trang

Không rõ Cường Đô La đang muốn nhắc đến ai hay đối tượng cụ thể nào nhưng bức ảnh cưới này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý và chúc mừng của cộng đồng mạng:

- Thích chị Đàm Thu Trang ghê. Đơn giản nhưng rất đẹp. Không phải quá nổi bật nhưng vẻ đẹp này khiến người ta thích khám phá.

- Đẹp quá 2 bạn ơi, chúc 2 bạn nhiều nhá!

- Chúc mừng hạnh phúc anh chị!

- Em chúc anh chị trăm năm hạnh phúc. Nhìn anh chị đẹp đôi quá!

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng chia sẻ ảnh check in cuối tuần trong không gian được cho là nhà riêng của cặp đôi. Một góc của căn phòng đặt bức ảnh cưới của cả hai được chia sẻ trước đó, và một bức ảnh thân thiết của Cường Đôla bên con trai Subeo.

Đàm Thu Trang đăng ảnh chụp cùng với

Đàm Thu Trang đăng ảnh chụp cùng với "bạn cùng nhà".

Đàm Thu Trang cũng thường xuyên chia sẻ ảnh của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Những bức ảnh được Đàm Thu Trang chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc cuối tuần vui vẻ đến hai vợ chồng vị doanh nhân phố núi.

Bên cạnh đó, không ít người nhận xét cặp đôi có tướng phu thê. Cường Đô La còn được cư dân mạng khen ngợi ngày càng đẹp trai, phong độ, trẻ trung và có da có thịt hơn kể từ khi yêu Đàm Thu Trang. Những chia sẻ của Đàm Thu Trang cũng ngầm khẳng định cả 2 đã dọn về sống chung nhà.

/Khoevadep

Thương Thương