Cường Đô La vừa tung ảnh cưới, Đàm Thu Trang đã lại khoe quà trăm triệu chuẩn bị theo chàng về dinh

( PHUNUTODAY ) - Khi Cường Đô La tunh ảnh cưới chưa được bao lâu thì mới đây Đàm Thu Trang đã hạnh phúc khoe quà cưới trăm triệu chuẩn bị cho ngày trong đại.

Cách đây ít giờ, Cường Đô La chia sẻ ảnh hạnh phúc bên Đàm Thu Trang kèm dòng chú thích ngọt ngào: "Anh yêu em". Nhiều người nghi ngờ đây là ảnh cưới của họ bởi doanh nhân 8X và vợ người mẫu đều diện vest, đứng trước phông nền trắng với một dàn hoa trên đầu.

Dưới phần bình luận, bạn bè dành nhiều lời có cánh chúc phúc đôi trẻ. Một người viết: "Cuộc sống đơn giản, tình yêu đơn giản. Sống là thấu hiểu và vì nhau. Anh ấy đã tìm được chị, người có cùng lý tưởng và suy nghĩ để anh ấy đi hết đoạn đường phía trước".

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chuẩn bị tổ chức lễ cưới?

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chuẩn bị tổ chức lễ cưới?

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chuẩn bị tổ chức lễ cưới? Chưa hết, khi được một người bạn hỏi: "Phát thiệp mời chưa em?", Cường Đô La đã trả lời rằng: "Dạ anh trai sẽ nhận được sớm ạ. Nhớ đi anh trai nhé". Điều này khiến thông tin đôi uyên ương sắp tổ chức lễ cưới càng có thêm cơ sở.

Ngay sau đó, đích thân bạn thân của cặp đôi là stylist kiêm người mẫu Pông Chuẩn đã chia sẻ tin vui này bằng việc đăng tải clip khoe đôi giày "công chúa Lọ Lem" có giá cả trăm triệu với chú thích: "Cô dâu trời hành của năm" và "tag" tên Đàm Thu Trang vào dòng trạng thái này.

Món quà cưới trăm triệu và đẹp như cổ tích của Đàm Thu Trang.

Món quà cưới trăm triệu và đẹp như cổ tích của Đàm Thu Trang.

Nhìn vào đôi giày hàng hiệu này, ai nấy đều tự hiểu Đàm Thu Trang và doanh nhân phố núi sẽ có một hôn lễ rất hoành tráng và xa hoa. Nhiều bạn bè, người hâm mộ đã náo nức chúc mừng cặp đôi và đều nhận về nút "like" hào phóng từ doanh nhân phố núi.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017, sau khi doanh nhân quê Gia Lai đã ly hôn ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ngày 23/9/2017, anh và cựu người mẫu Vietnam's Next Top Model đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn".

Trong thời gian yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô La thường công khai xuất hiện bên cô trong nhiều buổi tiệc hay các chuyến du lịch. Ngày 20/1/2019, doanh nhân phố núi và Đàm Thu Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè thân thiết. Bà Như Loan - mẹ Cường Đô La cũng xuất hiện trong buổi lễ và xúc động trao quà cho con dâu.

Hình ảnh Cường Đô La và Đàm Thu Trang trong đám hỏi hồi tháng 1 được bạn bè chia sẻ.

Hình ảnh Cường Đô La và Đàm Thu Trang trong đám hỏi hồi tháng 1 được bạn bè chia sẻ.

Nhân dịp 8/3, Cường Đô La dẫn vợ trẻ đi mua sắm túi xách hàng hiệu. Trên trang cá nhân, doanh nhân 37 tuổi viết: "Happy women’s day nhé vợ yêu". Anh cũng thẳng thắn đáp trả những bình luận không hay về mình.

Trước đó, khi được hỏi về việc có thêm thành viên mới trong gia đình, Cường Đô La cho biết hai vợ chồng đang cố gắng. Cả anh và Đàm Thu Trang đều mong sớm có con trong năm Kỷ Hợi.

/Khoevadep

Thương Thương