Đại diện Việt Nam – Phan Thị Mơ trở thành “Nữ hoàng đêm tiệc” tại khai mạc cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2018

( PHUNUTODAY ) - Tối qua (27/7) tại Silk Sense Hội An River Resort, Hội An, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra buổi tiệc khai mạc vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018. Đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ vinh dự là người nhận được bình chọn nhiều nhất và trở thành “Nữ hoàng đêm tiệc”.

Phan Thị Mơ được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2018 (Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018). Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador) là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái có độ tuổi từ 18-28, có niềm đam mê du lịch và mong muốn trở thành Đại sứ du lịch và từ đó đảm nhiệm sứ mệnh truyền tải thông điệp Du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại tới công chúng.

Năm nay, cuộc thi quy tụ 50 người đẹp đến từ 50 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 27/7/2018 đến hết ngày 8/8/2018 tại Việt Nam và Thái Lan. 

Trong đêm tiệc khai mạc vòng chung kết cuộc thi, các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới xuất hiện trong trang phục dạ hội kiêu sa, lộng lẫy thu hút sự chú ý của quan khách. Đêm khai mạc bắt đầu bằng chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ cả Việt Nam và Thái Lan, ngay từ những giây phút đầu tiên, nhiều thí sinh quốc tế đã phải trầm trồ vì những nét văn hóa độc đáo được thể hiện qua lời ca, điệu múa của những nghệ sĩ. 

Diện bộ đầm ánh tím nổi bật cùng màn dẫn dắt phiên đấu giá duyên dáng, đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ là người nhận được bình chọn nhiều nhất và trở thành “Nữ hoàng đêm tiệc”. 4 người đẹp còn lại được bình chọn trong Top 5 lần lượt là: Thái Lan, Pháp, Mexico và Armenia.

Top 5 thí sinh đẹp nhất đêm tiệc.

Top 5 thí sinh đẹp nhất đêm tiệc.

Đại diện Việt Nam tở thành “Thí sinh đẹp nhất” đêm khai mạc.

Đại diện Việt Nam tở thành “Thí sinh đẹp nhất” đêm khai mạc.

Dàn thí sinh Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 lộng lẫy xuất hiện trong đêm tiệc.

Dàn thí sinh Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 lộng lẫy xuất hiện trong đêm tiệc.

-phan-thi-mo-tro-thanh-thi-sinh-dep-nhat-dem-khai-mac-vong-chung-ket-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-2018-2204665
Hai người đẹp Việt Nam và Thái Lan.

Hai người đẹp Việt Nam và Thái Lan.

Top 8 Hoa hậu trái đất 2016 Nam Em cũng là một trong những khách mời đặc biệt tham gia sự kiện này. Cô biểu diễn 2 ca khúc, một ca khúc tiếng Anh mang tên “A million dream” và một ca khúc mang tên "Xa anh là tốt nhất" được hát bằng cả 2 thứ tiếng Việt Nam – Thái Lan.

Màn trình diễn đầy nội lực nhưng cũng không kém phần cảm xúc của Nam Em đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thí sinh và quan khách có mặt, góp phần cho sự thành công của đêm khai mạc.

Top 8 Hoa hậu trái đất 2016 Nam Em.

Top 8 Hoa hậu trái đất 2016 Nam Em.

Nhiều thí sinh cũng mang tới những màn trình diễn sôi động, tài năng và mang đậm tính chất truyền thống của quê hương họ như những người đẹp tới từ Ukraina, Mexico hay Kazhakhstan. 

Trong đêm khai mạc, đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 người Nga - Aibedullina Talliya cũng xuất hiện với phần chào sân ấn tượng. Người đẹp mang tới chương trình khai mạc dải băng đăng quang của cô để đóng góp vào phiên đấu giá gây quỹ từ thiện cho cuộc thi năm nay.

Mai Thu Huyền và Hoa hậu Nga.

Mai Thu Huyền và Hoa hậu Nga.

Tiếp đó, bức tranh có chữ ký của 50 người đẹp tham gia cuộc thi năm nay cũng được Phan Thị Mơ và ông Justin Huy Nguyễn - Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi mang lên phiên đấu giá. 

Kết quả cuối cùng, Doanh nhân - Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan là người giành chiến thắng ở cả 2 lần đấu giá. Tuy nhiên, chị đã tặng lại bức tranh cho chủ nhân của Silk Sense Hội An River Resort như một món quà tặng ý nghĩa cho đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Nga trao sash đấu giá thành công cho Hoa hậu Đỗ Lan.

Hoa hậu Nga trao sash đấu giá thành công cho Hoa hậu Đỗ Lan.

Ngày hôm nay (28/7), các thí sinh “Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018” sẽ tham gia một buổi chụp hình, sau đó tập luyện và trình diễn trong đêm áo dài tại phố cổ Hội An.