Đàm Thu Trang bất ngờ tỏ tình công khai với ông xã Cường Đô La

( PHUNUTODAY ) - Dù mới sinh con được 1 tháng nhưng vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La vẫn tranh thủ mọi thời gian rảnh để hâm nóng tình cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã công khai tỏ tình với Cường Đô La bằng một dòng trạng thái đầy ý nghĩa. Cụ thể cô đăng tải bức ảnh ông xã đang mải chú ý đến điện thoại nên không biết mình chụp lén, kèm thêm câu nói đầy ẩn ý:  “My view tonight” (tạm dịch: Tầm nhìn của tôi đêm nay).

dam-thu-trang-to-tinh-voi-cuong-do-la 1

Chẳng cần phải những dòng ngôn tình dài dòng hay nhưng câu nói yêu thương chỉ bằng một vài từ ngắn ngủi, Đàm Thu Trang đã chứng minh tình yêu ngọt ngào dành cho ông xã. Trong mắt của cô, Cường Đô La chính là duy nhất và luôn mang đến sự ấm áp cho cô.

Được biết vào chiều thứ 6 vừa qua, hai vợ chồng cũng “trốn con” ra ngoài đi cà phê riêng. Cả hai còn hóa thân thành những cô cậu thanh niên treẻ trung như những cô cậu thanh niên khi mới yêu. Có vẻ như cặp đôi đang muốn hâm nóng tình cảm bằng thời gian này. 

dam-thu-trang-to-tinh-voi-cuong-do-la 2

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019. Sau 1 năm về chúng một nhà, cả hai đã đón thiên thần nhỏ và đặt tên cho con là Suchin, gần âm với  con trai Subeo. 

Khi Đàm Thu Trang gửi lời nhắn nhủ đến con gái, chào mừng thiên thần nhỏ đến với thế giới này: "Cả nhà yêu con, Suchin của mẹ" thì Cường Đô La cũng nhắn nhủ cực tình cảm: "Cảm ơn vợ yêu đã sinh cho chồng một thiên thần đáng yêu". Đàm Thu Trang nhanh chóng cũng đáp lời chồng tinh tế và cũng không kém phần đáng yêu: "À không có gì ba nhé, đừng khách sáo". 

dam-thu-trang-to-tinh-voi-cuong-do-la 4

Từ ngày đón con gái nhỏ, Cường Đô La vẫn luôn đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ và con. Thậm chí anh còn đưa vợ và con gái mới chào đời thưởng thức cà phê chiều ở địa điểm đầu tiên mà Cường Đô La và Đàm Thu Trang gặp nhau. Anh viết: "Suchin được 1 tháng, ba mẹ đưa em đến quán cà phê nơi ba và mẹ lần đầu gặp nhau (gặp xong cái bị mẹ trói luôn)"

Về phía Đàm Thu Trang, dù mới sinh con được hơn một tháng nhưng cô đã quay trở lại với công việc. Cô viết: "Back to work" (Tạm dịch: Quay trở lại với công việc) và không quên đính kèm hastag mẹ bỉm sữa. Ai cũng phải dành lời khen ngợi cho nhan sắc mặn mà của bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên nhiều người khuyên cô nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi sau sinh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.