Đàm Thu Trang gây thích thú với màn "bẻ lái" cực gắt khi bị ông xã đòi mua siêu xe

( PHUNUTODAY ) - Màn "cua gắt" này của cô đã khiến Cường Đô La chỉ biết thả icon cười "haha" mà không thể nói thêm lời nào.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang dù không hoạt động giải trí nhưng luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhất cử nhất động của cả hai đều được chú ý. Không chỉ bận rộn với việc kinh doanh, vợ chồng Cường Đô La cũng rất chịu khó dành thời gian vun đắp tình cảm gia đình. Đặc biệt, từ khi đón con gái chào đời, Cường Đô La cũng rời hội chơi siêu xe để dành toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, tìm thú vui mới là chuyển sang đạp xe thể thao để vừa thư giãn vừa rèn luyện sức khoẻ.

Mới đây, vào ngày cuối tuần, Cường Đô La tiếp tục rủ bà xã đi đạp xe, đi uống cafe. Nhưng lần này anh tranh thủ đòi quà vợ yêu nào ngờ bị Đàm Thu Trang "bẻ lái" cực gắt. Cụ thể anh rủ vợ đi đạp xe để đòi cô dẫn đi mua xe mới. Đáp lại màn đòi quà của ông xã, Đàm Thu Trang lập tức để lại tin nhắn: "Thuê bao quý khách vừa nhắn hiện đang bận chăm con. Xin quý khách liên lạc vào năm sau. Xin cám ơn"

dam-thu-trang-cuong-do-la 1

Nhiều người phải phì cười vì hành động hết sức đáng yêu của cả hai vợ chồng anh. Qua đợn tin nhắn này, nhiều người cũng cảm thấy thích thú với cách lưu tên ông xã của Đàm Thu Trang là "Ba Beo Chin".

Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh đầy hạnh phúc và ấm áp của Cường Đô La và con gái. Đây là hình ảnh được trích ra từ camera ghi lại khoảnh khắc ông bố bỉm sữa đi đi lại lại trong nhà và ru con ngủ. Cô chú thích: "Hai đứa tự trông nhau đi nhé, mẹ đi công việc". 

dam-thu-trang-cuong-do-la 4

Không chỉ vậy, cô còn khoe khoảnh khắc Cường Đô La nằm cùng và rủ ngủ con gái trong nôi em bé. Đại giá phố núi bên siêu xe ngày nào đang tất bật với công việc bỉm sữa khiến ai cũng thích thú. Có thể thấy, dù khá bận rộn nhưng cứ rảnh rỗi là Cường Đô La lại dành thời gian ở bên cũng như chăm sóc cho con gái. Thậm chí, Cường Đô La còn chuẩn bị hẳn căn phòng toàn đồ hiệu trong biệt thự xa hoa cho con gái. Quả thực là người đàn ông của gia đình khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.