Đàm Thu Trang khoe ảnh Cường Đô La tập gym nhưng đại gia phố núi lại có phản ứng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Vì muốn gần vợ con, Cường Đô La thuê hẳn huấn luyện viên gym về luôn biệt thự đang ở.

Sau khi đón con gái nhỏ chào đời, Đàm Thu Trang và Cường Đô La rất tích cực chia sẻ hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Có thể thấy hơn 2 tháng qua qua, Cường Đô La dành nhiều thời gian ở bên cạnh gia đình. Không chỉ hỗ trợ Đàm Thu Trang chăm sóc con gái nhỏ mà anh còn quan tâm đến con trai Subeo và cùng con đi chơi.

Mới đây Đàm Thu Trang đã đăng tải ảnh ông xã Cường Đô La đang tập thể hình. Người đẹp cổ vũ chồng: "Có công tập luyện có ngày lên cơ. Cố lên ba Chin ơi". Có thể do muốn dành nhiều thời gian ở nhà hơn nên anh đã quyết định thuê huấn luyện viên hướng dẫn tập gym tại nhà.

Empty
Empty

Tuy nhiên, đại gia phố núi lại khá bất ngờ và ngay lập tức để lại bình luận than thở: "A mẹ dìm hàng ba à". Thay vì hay trêu ghẹo chồng như mọi khi, lần này bà xã của đại gia phố núi lại rất nhẹ nhàng, tình cảm đáp lại: "Thương ba". Độ ngọt ngào của cặp vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang khiến ai cũng phải phấn khích.

dam-thu-trang-dang-anh-dim-hang 3

Không chỉ Cường Đô La mà Đàm Thu Trang cũng rất tích cực chăm sóc sức khỏe. Bởi cách đây vài hôm, Cường Đô La vừa hé lộ thú vui mới đó là đạp xe thể thao. Đây là cách để vừa thư giãn vừa rèn luyện sức khoẻ, đặc biệt anh còn lôi kéo được cả bà xã tham gia cùng. Mới đây, anh đã khoe khoảnh khắc bình dị này trên trang cá nhân kèm lời chú thích: "Mới dụ được bạn này nhập hội đạp xe".

Cả hai thời điểm hiện tại xem Suchin là mối quan tâm lớn nhất và dành nhiều thời gian cho bé. Trước khi con chào đời, nam doanh nhân đã chuẩn bị nhiều thứ hàng hiệu và đắt tiền cho con. Trên trang cá nhân của hai vợ chồng giờ đây toàn bộ là những thông tin, hình ảnh liên quan đến Suchin. Đàm Thu Trang từng hài hước nói về việc chăm con của mình: "Nghiện thuốc có thể Lào Cai nhưng nghiện Chin không thể nào cai".

dam-thu-trang-dang-anh-dim-hang 4

Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã về chung một nhà 2 năm nay, họ cũng đã đón con gái đầu lòng cách đây 2 tháng. Từ ngày có thêm con nhỏ, Cường Đô La dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ. Anh thường xuyên chia những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc và những lúc tranh thủ phụ vợ chăm con, sắm sửa quần áo,... khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.