Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố Mỹ Tâm đứng số 1 trong làng nhạc Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Khi tự nhận xét về vị trí của mình, Đàm Vĩnh Hưng nhận mình đứng vị trí thứ hai.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng đã có trải lòng về quá trình làm nghệ thuật. Anh cho biết bản thân tiếc nuối khi không đi hát sớm hơn và đã không đấu tranh quyết liệt để giữ Hoài Lâm bên cạnh mình.

Khi tự nhận xét về vị trí của minh, Đàm Vĩnh Hưng nhận mình đứng vị trí thứ hai. Anh nói: “Tôi muốn để Mỹ Tâm đứng số 1, còn thứ 3 tôi xếp Lệ Quyên. Tôi dựa trên cơ sở khả năng hát được nhiều dòng nhạc, sức ảnh hưởng, tên tuổi và thuyết phục được cả người trẻ lẫn người lớn”.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bản thân là người bất cần, khi gặp sự cố, nam ca sĩ sẽ biết cách dàn xếp mọi thứ. “Những lời đe dọa, giáo dục kiểu bề trên thì làm ơn cất đi, đừng bao giờ có kiểu đó với tôi, không bao giờ xảy ra được”, anh nhấn mạnh.

dam-vinh-hung-noi-ve-my-tam

“Ông trời cho tôi bản năng đó, tôi đã sống với điều đó. Nó không làm băng hoại xã hội, không làm gì sai trái nên tôi dùng cách đó tồn tại để có Đàm Vĩnh Hưng như hôm nay. Có những lần thua chứ, nhưng tôi không muốn người khác nhìn thấy cái thua của mình. Tôi phải dùng cái này cái kia để khỏa lấp, hoặc là tôi sẽ rực rỡ bằng một kiểu khác”, Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không bao giờ tự gây gổ với ai hết, chỉ cần người ta không đụng đến anh. 

“Tôi không dám nói mình có hết 100 triệu dân yêu thương mình, tôi chỉ xin một nửa thôi. Với 20 năm đứng trên sân khấu ở khắp đất nước và hải ngoại, tôi biết rằng mình được yêu thương bao nhiêu, được ghét bao nhiêu. Cho nên tôi không có gì phải cạo đầu đi tu trước những sóng gió. Tính cách ông trời cho tôi là kiểu không thèm, có thì vui, không có thì thôi. Để nói một cách mềm mỏng, tôi là người rất biết điều, đó là con người thật của tôi”, anh tâm sự.

Anh thẳng thắn nói về những nhận xét về mình: “Bản thân tôi rất ghét kiêu, chảnh chọe, hống hách, nó không có trong máu của tôi. Mọi thứ đều có quá trình hết. Tôi là người có cá tính mạnh, nó không bị trùng lặp với ai. Khi tôi chọn cái gì thì phải dùng từ ngữ mạnh hơn để gây ấn tượng. Tôi không có chứng nhận của người tâm thần để nói lên những điều mà người ta sẽ ném chai vào mặt mình. Phải có những người kích, tấn công tôi, tôi buộc lòng phải chống trả, đối đáp để không bị 1-0. Mọi người cho đó là kiêu hãnh. Thật ra tôi có quyền kiêu trên tài năng của tôi, tôi không dùng cái đó để bốc lột, ép buộc ai cả. Tôi không có kiêu, tự hào thì tôi có. Trong suốt hơn 20 năm đi hát, tôi có thể đem mạng sống của mình và gia đình ra thề rằng chưa một lần nào tôi tự nói mình hát hay”.