Đàn bà đã yêu thì phải chấp nhận đau, yêu được thì bỏ được người đàn ông vô tâm

( PHUNUTODAY ) - Đã yêu thì chấp nhận đau, đây chính là quy luật rồi. Cuộc sống này sẽ không vì bạn đau khổ mà ngừng lại. Hãy tập sống trong nỗi đau, bởi quy luật cuộc sống này thì chẳng có gì là suôn sẻ cả.

Nỗi đau trong tình yêu nó là như nào? Có lẽ đó là nỗi đau luân phiên, mơ hội, đau nhói, tan nát rồi lại cảm thấy bế tắc. Khi yêu đàn bà lúc nào nghĩ rồi cuộc sống của mình màu hồng, nhưng trải qua nhiều bất hạnh họ mới nhận ra cuộc sống này còn nhiều gam màu xám xịt khác.

Nhưng đàn bà ạ, yêu là yêu hết mình tới lúc cảm thấy người đàn ông tệ bạc, vô tâm thì hãy cứ buông bỏ cho nhẹ lòng. Đừng nói bản thân không làm được, trên đời này vốn dĩ không có gì là không thể làm được cả.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đau rồi tự khắc sẽ buông, chỉ cần trong bạn còn niềm tin hi vọng thế là đủ. Cuộc sống này sẽ bớt đau khổ nếu nhưng đàn bà biết cái gì nên từ bỏ, cái gì nên nắm chặt. Từ bỏ đi những thứ không thuộc về mình, bởi càng cố giữ lại càng đau đớn hơn mà thôi. Đừng ép buộc bản thân phải ở bên cạnh người không yêu thương.

Đàn ông xuất hiện trong cuộc đời của bạn cũng chỉ như phép thử, để bạn biết ngoài nhân duyên còn có nghiệt duyên. Tình yêu nó lúc nào cũng thế cả, khi yêu thì cái gì cũng đẹp cũng lung linh. Tới lúc chia tay rồi thì lại đau khổ, người với người làm ngơ tránh né.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đã yêu thì chấp nhận đau, đây chính là quy luật rồi. Cuộc sống này sẽ không vì bạn đau khổ mà ngừng lại. Hãy tập sống trong nỗi đau, bởi quy luật cuộc sống này thì chẳng có gì là suôn sẻ cả. Nỗi đau rồi sẽ trở nên nhẹ nhõm nếu bạn biết suy nghĩ thoáng ra. Hãy nhìn cuộc sống bằng con mắt của lý trí, đừng quá nhẹ dạ cả tin.

Rồi cuộc sống này sẽ ưu ái mình phụ nữ ạ. Nếu như có mệt mỏi, có chán nản cũng đừng ngồi đó khóc lóc. Bởi khóc lóc cũng không giải quyết được gì cả, là phụ nữ thông minh có gặp khó khăn thì tự biết tô son rồi đứng dậy chiến đấu tiếp.