Đàn ông ai cũng có 3 ''điểm yếu'' khi yêu, phụ nữ nắm chắc sẽ điều khiến trái tim của họ theo ý mình

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông thích sự ngọt ngào của phụ nữ, ngay cả kiểu phụ nữ cá tính, mạnh mẽ thế nào thì cũng hãy cố giữ được sự dịu dàng, ngọt ngào mà ông trời ban cho mình. Đàn ông là phái mạnh, phụ nữ là phái yếu, thế nên lúc đàn ông cương thì phụ nữ phải biết nhu.

1. Đàn ông bằng lòng ''chịu trói'' trước sự bí ẩn của phụ nữ

Đàn ông vốn lúc nào ham mê sự khám phá, đặc biệt là những gì có tính thử thách thì đàn ông lại càng hứng thú và tò mò. Đây chính là đặc tính của đàn ông, trong cuộc sống hay trong tình yêu thì họ cũng sẽ không thay đổi.

Đó là lý do tình yêu dễ trở nên nhàm chán khi phụ nữ không còn tạo ra được sự bí ẩn đối với đàn ông. Là đàn bà thông mình đừng dại phơi bày hết bản thân khi yêu. Hãy biết giữ lại nét bí ẩn cho riêng mình, sự bí ẩn không phải là che giấy mà chính là không dại trao hết cho đàn ông mọi thứ.

2. Đàn ông sợ phụ nữ quá mạnh mẽ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông có cái tôi rất mạnh mẽ, ham muốn sĩ diện tuyệt đối. Cái tôi của đàn ông chỉ cho phép phụ nữ là người họ bảo vệ. Phụ nữ mạnh mẽ, chà đạo cái tôi khao khát được bảo vệ của đàn ông vốn dĩ chẳng hề khôn ngoan chút nào.

Một người đàn bà khôn chính là biết giả ngốc khi cần, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Đừng nghĩ rằng bạn phải biết nhiều thì đàn ông mới nể trọng. Thực tế thì đàn ông lại tận hưởng cảm giác chỉ dẫn, để bạn bạn dựa dẫm đúng lúc. Đàn ông cực kỳ ghét cảm giác đó khi yêu, thậm chí có yêu bạn sâu đậm cỡ nào họ cũng sẽ bỏ cuộc để tìm một người phụ nữ đích thực.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Đàn ông dễ sa vào sự dịu dàng của phụ nữ

Đàn ông thích sự ngọt ngào của phụ nữ, ngay cả kiểu phụ nữ cá tính, mạnh mẽ thế nào thì cũng hãy cố giữ được sự dịu dàng, ngọt ngào mà ông trời ban cho mình. Đàn ông là phái mạnh, phụ nữ là phái yếu, thế nên lúc đàn ông cương thì phụ nữ phải biết nhu. Chữ ''nhu'' của phụ nữ chính là sự ấm áp, dịu dàng, những lời nói quan tâm đến người đàn ông của mình.